OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

24/05/2024 - 556 lượt xem

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Nhân sự kiện Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập, nhiều báo đã đăng bài viết về sự kiện này. Trong đó. nêu bật những thành tích, thành quả, tâm huyết, cống hiến của Ocean Edu trong 17 năm qua.

Cụ thể, các bài báo viết: “Với sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”. Trong 17 năm qua, với hành trình trải dài hơn 150 chi nhánh trên khắp các tỉnh, thành cùng đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, hơn 2.000 cán bộ và nhân viên tận tình, chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, hơn hàng chục ngàn học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế, sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS, chứng chỉ Cambridge, chứng chỉ Toeic và các giải thưởng cao quý từ các cuộc thi quốc tế”.

Hình ảnh hơn 2.000 lá cờ xanh tung bay khắp khán phòng trong lễ kỷ niệm được lan tỏa, chia sẻ và tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội cũng được các bài báo nhấn mạnh.

Các bài viết trên báo chí cũng cung cấp cho độc giả thông tin Cuộc thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, hấp dẫn. Cuộc thi đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong học tập tại tất cả các trường học trên cả nước, cũng như lan tỏa tình yêu đối với môn học ngoại ngữ trong lứa tuổi học sinh.