OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI

27/03/2024 - 1635 lượt xem

Chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy trong đào tạo tiếng Anh, là nơi trang bị hành trang tốt nhất cho học viên tự tin bước vào tương lai để hội nhập thế giới.

Với mạng lưới 150 chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh, thành phố, đến thời điểm hiện tại Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, trong đó có hàng trăm ngàn học viên ở các lứa tuổi mầm non, tiểu học, học sinh, sinh viên và người đi làm tại Hà Nội.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, tâm huyết, Ocean Edu Trung Liệt sẽ là địa chỉ uy tín về đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của người học và là những môi trường tốt giúp học viên phát triển tốt nhất các kỹ năng tiếng Anh.

Tại buổi lễ khai trương, các bạn học sinh/học viên đã được tham gia vào các hoạt động văn nghệ, giải trí, giao lưu với giáo viên nước ngoài giúp nâng cao khả năng Nghe - Nói và phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Mục tiêu của Ocean Edu đó là mở rộng hệ thống phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mang cơ hội học tiếng Anh đến với tất cả học sinh, để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau.

Song song với việc mở rộng chuỗi hệ thống, một trong những mục tiêu quan trọng mà Ocean Edu hướng tới và cam kết là học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học.

Tự hào mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, tin tưởng rằng, chặng đường phía trước Ocean Edu sẽ không ngừng cải tiến để tiếp tục mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất đến với cộng đồng, xã hội.