Việt Nam English

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

27/03/2024 - 1189 lượt xem

5 stars / 1 rates

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy trong đào tạo tiếng Anh, là nơi trang bị hành trang tốt nhất cho học viên tự tin bước vào tương lai để hội nhập thế giới.

Với mạng lưới 150 chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh, thành phố, đến thời điểm hiện tại Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, trong đó có hàng trăm ngàn học viên ở các lứa tuổi mầm non, tiểu học, học sinh, sinh viên và người đi làm tại Hà Nội.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, tâm huyết, Ocean Edu Trung Liệt sẽ là địa chỉ uy tín về đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của người học và là những môi trường tốt giúp học viên phát triển tốt nhất các kỹ năng tiếng Anh.

Tại buổi lễ khai trương, các bạn học sinh/học viên đã được tham gia vào các hoạt động văn nghệ, giải trí, giao lưu với giáo viên nước ngoài giúp nâng cao khả năng Nghe - Nói và phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả.

 

Mục tiêu của Ocean Edu đó là mở rộng hệ thống phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mang cơ hội học tiếng Anh đến với tất cả học sinh, để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau.

Song song với việc mở rộng chuỗi hệ thống, một trong những mục tiêu quan trọng mà Ocean Edu hướng tới và cam kết là học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học.

Tự hào mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, tin tưởng rằng, chặng đường phía trước Ocean Edu sẽ không ngừng cải tiến để tiếp tục mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất đến với cộng đồng, xã hội.

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết