Việt Nam English

1500 học sinh Nhân Chính tham gia Ngày hội tiếng Anh Ocean Edu Mini - English Camp

08/01/2018 - 1572 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, chiều ngày 05/01/2018 Ocean Edu Royal City đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh Ocean Edu Mini - English Camp kết hợp cùng trường Tiểu học Nhân Chính

Bất chấp điều kiện thời tiết giá lạnh và mưa phùn, ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của khách mời, tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên và gần 1500 học sinh toàn trường. Chương trình được coi là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ trường tiểu học Nhân Chính ôn luyện nhiều hơn kiến thức tiếng Anh và áp dụng phương pháp học tiếng Anh kết hợp các hoạt động vui chơi, vận động toàn diện.

Chương trình có sự tham gia của gần 1500 học sinh

Các bạn tỏ tỏ ra vô cùng hào hứng

Đến với ngày hội tiếng Anh, các bạn nhỏ được chia thành 2 nhóm là Khối 1- 2 và Khối 3-4-5, trải nghiệm lần lượt các trò chơi vận động và thực hiện các thử thách khác nhau. 

Trong đó, các em nhỏ khối 1-2 được tham gia vận động với các trò chơi nhằm luyện tập kiến thức cơ bản về số, các bộ phận trên cơ thể... Còn các bạn nhỏ khối 4-5 được tham gia các trò chơi vận động thể thao.

 

Các bạn học sinh nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các thầy cô giáo nước ngoài của Ocean Edu Royal City

Nỗ lực trả lời để trở thành người chiến thắng

Học sinh tham gia các trò chơi trên sân khấu bằng các kiến thức tiếng Anh đã học và nhận quà đặc biệt từ Ban tổ chức là Ocean Edu.

Học sinh nhận quà đặc biệt từ Ocean Edu

Ngày hội tiếng Anh đã kết thúc trong không khí vô cùng vui vẻ. Ban tổ chức Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu và Các thầy cô nhà trường đã cùng phối kết hợp để thực hiện chương trình, hy vọng Ocean Edu sẽ có nhiều chương trình học- chơi- vận động lý thú và và bổ ích dành cho các bạn nhỏ trường tiểu học Nhân Chính trong thời gian tới!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

 

Những hình ảnh đẹp của chương trình

Ocean Edu tổng hợp

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

MÀU SẮC TRUNG THU NGẬP TRÀN TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG

Xem tiếp

Vui tết Trung Thu tại Ocean Edu Thái Bình

Xem tiếp

TRUNG THU SUM VẦY TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH HƯNG YÊN

Xem tiếp

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TẠI GIA ĐÌNH THỨ 2 - OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí