[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU MỸ ĐÌNH TỔ CHỨC KỲ THI KHẢO THÍ CAMBRIDGE TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

17/06/2020 - 7417 lượt xem

Hướng tới mục tiêu đồng hành cùng trường học trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ sau thời gian nghỉ dịch kéo dài, Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu đã tổ chức kì thi khảo thí Cambridge tại các trường Tiểu học và THCS trên toàn quốc.

Với hơn 100 chi nhánh trên cả nước, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã tiến hành kì thi khảo thí Cambridge với hơn 200.000 thí sinh tham gia. Tại Hà Nội, tiêu biểu là Ocean Edu chi nhánh Mỹ Đình tổ chức thi tại nhiều trường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy.

Đội ngũ giáo viên Ocean Edu chi nhánh Mỹ Đình luôn nỗ lực hết mình trong suốt quá trình tổ chức kì thi.

Được sự ủng hộ, hỗ trợ từ chính quyền quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy, Ocean Edu chi nhánh Mỹ Đình thực hiện triển khai kì thi, nhận được sự hưởng ứng, tham gia tự nguyện của gần 5.000 học sinh cấp Tiểu học và THCS.

Thực hiện chương trình này, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mong muốn đồng hành cùng trường học trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ sau thời gian dài nghỉ dịch của học sinh; giúp các em đánh giá được kiến thức ngoại ngữ của bản thân đang ở mức độ nào; thúc đẩy phong trào thi đua học tập. Bên cạnh đó, tạo cơ hội giúp các em được trải nghiệm kì thi quốc tế Cambridge, tạo tiền đề cho các em tiến tới các cuộc thi quốc tế khác.

Các em học sinh hào hứng tham gia kì thi bổ ích để đánh giá năng lực bản thân, có định hướng học tập.

Về phía nhà trường, kì thi này cũng là một chương trình hiệu quả, hữu ích giúp đánh giá được năng lực học tiếng Anh của học sinh toàn khoá theo đúng nguyện vọng của nhà trường. Từ đây, Ban Giám Hiệu nhà trường nhìn nhận ra năng lực tiếng Anh của các em, tìm ra những bạn học sinh giỏi tiếng Anh để bồi dưỡng tham gia các cuộc thi cấp trường, cấp Quận.

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm trong việc đào tạo ngoại ngữ, Ocean Edu tự hào “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh" với hệ thống chương trình chuẩn quốc tế gắn liền với định hướng phổ cập ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT. Ocean Edu Việt Nam thường xuyên hợp tác hiệu quả cùng nhiều Sở, Ban, Ngành, trường học, doanh nghiệp, tổ chức các cuộc thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, gây được tiếng vang lớn, thu hút sự tham gia của hàng trăm ngàn sinh viên cả nước như: TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers; Cambridge Assessment English,...

Trao đổi với phóng viên, Bà Nhữ Tú Trang - Giám đốc Ocean Edu chi nhánh Mỹ Đình, chia sẻ: “Là một đơn vị uỷ quyền chính thức tổ chức thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge, với mong muốn được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ sau kì nghỉ dài do Covid-19, chúng tôi tổ chức kì thi sát hạch tiếng Anh Cambridge dành cho các trường Tiểu học, THCS. Hoạt động này là cơ hội giúp các bạn học sinh đánh giá chính xác năng lực học tiếng Anh của mình theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó có kế hoạch, định hướng học tập cho bản thân khi ở trường lớp cũng như ở nhà. Bên cạnh các chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh các cấp, hệ thống còn có những chính sách quan tâm, giúp đỡ các em thuộc gia đình thương binh, người khuyết tật để các em có cơ hội học tập tốt hơn, hòa nhập với cộng đồng”.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được tại chương trình:

Xem thêm chi tiết tại: https://hoanhap.vn/chi-tiet/ocean-edu-chi-nhanh-my-dinh-to-chuc-ki-thi-khao-thi-cambridge-tai-cac-truong-hoc1592280253.html

Theo Báo Hòa nhập