Gần 1.000 học sinh tham gia Lễ hội Halloween thành phố Hòa Bình năm 2017

17/11/2017 - 3860 lượt xem

(HBĐT) - Tối 29/10, tại trường THPT Công nghiệp, Thành Đoàn Hòa Bình phối hợp với hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Hòa Bình tổ chức Lễ hội Halloween thành phố Hòa Bình năm 2017. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Sở GD&ĐT cùng đông đảo các em học sinh đến từ các trường: THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, PT DTNT THPT tỉnh, THPT Công nghiệp, CĐ VHNT Tây Bắc và CĐ Sư phạm Hòa Bình.

Đại diện BTC trao giải cho các đội tham gia Lễ hội Halloween thành phố Hòa Bình năm 2017.

Lễ hội Halloween hay còn gọi là Lễ hội hóa trang thường được tổ chức vào những ngày cuối tháng 10 hàng năm, tại nhiều quốc gia trên thế giới với ý nghĩa sâu sắc nhất là cùng nhau đấu tranh vì một thế giới không còn tội lỗi. Lễ hội Halloween thành phố Hòa Bình năm 2017 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp ĐV được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời có cơ hội tìm hiểu, tiếp thu những nét văn hóa đặc trưng của các nước trên thế giới.

Tham gia chương trình, các đội trải qua 3 phần thi: Trang trí căn nhà ma quái; vũ điệu Halloween và trình diễn thời trang kinh dị. Với nhiều ý tưởng sáng tạo về hiệu ứng ánh sáng, không gian, hình ảnh, trang phục… mang tính kinh dị, các đội đã đem đến một sân chơi đậm màu sắc Halloween cho người xem.

Kết quả, BTC đã trao giải nhất trang trí căn nhà ma quái cho đội trường THPT Công nghiệp; nhất vũ điệu Halloween: CĐNT Tây Bắc; nhất trình diễn thời trang kinh dị: CĐ Sư phạm Hòa Bình.

Theo Báo điện tử Hòa Bình