Việt Nam English

GẦN 5000 THÍ SINH SẴN SÀNG CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CÙNG OCEAN EDU

02/10/2020 - 798 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từ ngày 3/10 đến 7/11, gần 5000 HS Tiểu học và THCS trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh uy tín nhất thế giới - Cambridge Assessment English 2020

Trong khuôn khổ Vòng 2- Cambridge Achievers 2020, Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge dự kiến được Ocean Edu tổ chức với 3 cấp độ khảo thí : Movers, Flyers dành cho HS Tiểu học và A2 Key for Schools dành cho HS THCS.Theo đó, các thí sinh tham gia kỳ thi sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có giá trị vĩnh viễn, được công nhận bởi hàng nghìn các trường Trung học, Đại học, các tổ chức trên toàn thế giới.

Cambridge Assessment English - đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế

Đặc biệt hơn, việc học và thi theo chứng chỉ Cambridge sẽ giúp học sinh được đánh giá toàn diện trình độ tiếng Anh để có kế hoạch học tập hiệu quả, tích cực hỗ trợ cả học sinh và Phụ huynh trong việc định hướng tương lai, từ đó giúp học sinh có cơ hội tiếp cận đến các nền giáo dục tiên tiến cùng tương lai du học rộng mở. Bên cạnh đó, thí sinh tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cũng chứng minh năng lực tiếng Anh trên cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và trau dồi kỹ năng giao tiếp, vốn từ vựng gắn với thực tế và phù hợp với lứa tuổi.

Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu Việt Nam cho biết: “Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge là kỳ thi quốc tế được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, phù hợp với triết lý giáo dục, định hướng đào tạo chung của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu. Các bài giảng của Cambridge được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia của Đại học Cambridge để đảm bảo phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp lâu dài và thực sự hữu ích trong học tập và cuộc sống của mỗi người học. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các em học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu".

Sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các em học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu

Theo đó, tại kỳ thi Cambridge Assessment English 2020, Ocean Edu (đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam với mã số VN048) tổ chức Vòng 2 với khung chương trình khảo thí Cambridge tiêu chuẩn quốc tế theo 3 cấp độ MOVERS, FLYERS (học sinh lớp 3,4,5), Key for schools (học sinh lớp 6,7,8). Theo đó, hệ thống Anh ngữ Ocean Edu dự kiến triển khai từ tháng 10/2020 tại 6 cụm thi chính bao gồm: Hà Nội, Việt Trì, Bắc Ninh, Ninh Bình, Vinh và Buôn Ma Thuột. 

Dựa vào kết quả kỳ thi Cambridge Assessment English phụ huynh sẽ đánh giá được năng lực tiếng Anh của con mình so với chuẩn quốc tế một cách khác quan nhất, từ có lộ trình rõ ràng cho việc cho con học và ôn luyện tiếng Anh trong thời gian tới. Thêm vào đó, chứng chỉ Cambridge còn được công nhận trong các hồ sơ xét tuyển vào nhiều trường ở Việt Nam, nước ngoài và có giá trị vĩnh viễn.

Từ tháng 10/2020, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge cho học sinh từ 9 đến 14 tuổi với 3 cấp độ: Movers, Flyers, A2 key for shools.

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã trở thành thương hiệu tiếng Anh trẻ em uy tín nhất trên thị trường với hơn 100 trung tâm trên toàn quốc; hàng năm đón tiếp và đào tạo hàng nghìn học viên tại nhiều cấp độ. Tại Ocean Edu, các bạn học sinh được tiếp cận với bộ giáo trình chuẩn quốc tế, học tập cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, các lớp học áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại cùng nhiều hoạt động bổ ích khác, trong đó có kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge.

Hồi hộp - gay cấn và đầy thách thức, Vòng 2 Cambridge Achievers 2020 - kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế đã chính thức khởi động từ ngày mai 03/10/2020 tại thành phố Việt Trì. Hàng nghìn các bạn thí sinh yêu thích đã sẵn sàng chinh phục kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín hàng đầu thế giới cùng Ocean Edu?

Hãy cùng cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge Assessment English qua website chính thức của Ocean Edu www.ocean.edu.vn hoặc liên hệ Hotline: 19006494 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết