Việt Nam English

HƠN 300.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC SẴN SÀNG BỨT PHÁ CÙNG KỲ THI “CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2020”

11/05/2020 - 1802 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mở đầu chuỗi hoạt động “back to school” sau kịp nghỉ dài do đại dịch Covid, Ocean Edu tái khởi động phong trào thi đua học tập tại hơn 700 trường Tiểu học, THCS trên cả nước với kỳ thi khảo sát và sát hạch tiếng Anh Cambridge, Cambridge Primary & Junior Achievers 2020.

Chứng chỉ Cambridge là thước đo chính thống và hiệu quả nhất quá trình học tập của học sinh


Trực thuộc Đại học Cambridge của Anh Quốc, Cambridge English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Phương pháp này kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) và Nhà xuất bản Cambridge (Cambridge University Press). Hiện nay, chứng chỉ Cambridge English được công nhận là thước đo uy tín và chính xác nhất trình độ tiếng Anh lứa tuổi Trẻ em.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được thiết kế để giúp mọi người học tiếng Anh và chứng minh kỹ năng của họ với thế giới.

Việc lựa chọn các bài thi khảo thí do Cambridge cung cấp, sẽ giúp học viên có thể: có định hướng ngôn ngữ tốt hơn; kỹ năng giao tiếp gắn với thực tế; được công nhận trên toàn thế giới; tạo ảnh hưởng tốt tới việc học và giảng dạy; tích cực hỗ trợ cả học sinh và phụ huynh. Đồng thời, việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các em học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.

Cambridge English là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có giá trị vĩnh viễn giúp người học phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu.

Tham gia khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được trải nghiệm kỳ thi trên 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi quốc tế uy tín. Đặc biệt, tiếp nối thành công của các kì thi trước đó, không chỉ dừng lại ở Hà Nội, Ocean Edu tạo điều kiện cho hàng ngàn học sinh tại các trường tiểu học và trung học trên cả nước cũng có thể tham dự kỳ thi này bằng cách đến trung tâm Ocean Edu gần nhất để đăng ký hoặc đăng ký tại trường học đối tác của Ocean Edu.

Tái khởi động phong trào thi đua học tập, sẵn sàng hội nhập quốc tế với kỳ thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020”

Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge và với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ sau kì nghỉ dài do đại dịch Covid-19, Ocean Edu phối hợp với Cambridge chính thức khởi động kỳ thi  “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” dành cho học sinh Khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và Khối THCS (lớp 6,7,8) tại hơn 700 trường đối tác Ocean Edu trên cả nước ngay trong tháng 5/2020 này.

Kỳ thi của Cambridge mở ra cánh cửa đến các nền giáo dục cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm và tăng các lựa chọn học tập hoặc làm việc.

Theo đó, tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được đánh giá năng lực toàn diện theo 2 vòng thi cơ bản: Vòng 1 - General English Test (từ ngày 20/5 - 24/06/2020) tổ chức tại các điểm trường liên kết, học sinh được thử sức với các kỹ năng cơ bản trong ngôn ngữ tiếng Anh, từ đó lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối/trường tham gia vòng 2. Tiếp đó, đến với vòng 2 với các bài thi Cambridge Assessment English do Hội đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề, đồng thời thí sinh có cơ hội được nhận chứng chỉ Cambridge có giá trị vĩnh viễn (trình độ YLE - cho khối Tiểu học và Key for Schools - khối THCS).

Dạy và học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge sẽ giúp cải thiện Tiếng Anh của học sinh, tăng động lực và giúp học sinh tự tin hơn.

Đến với kỳ thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020”, học sinh sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh một cách chính xác, khách quan theo chuẩn quốc tế sau thời gian dài nghỉ học do dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt hơn, học và đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung chuẩn Cambridge sẽ hỗ trợ các bạn học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh từng giai đoạn nhỏ, chia nhỏ mục tiêu trước khi chinh phục những mục tiêu lớn hơn như IELTS, TOEIC, TOEFL,... 

Bên cạnh đó, cuộc thi có giá trị to lớn đối với việc dạy và học ngoại ngữ  giúp Nhà trường tìm ra đội tuyển, hạt giống tiếng Anh của nhà trường để bồi dưỡng phát triển. Đồng thời, cuộc thi còn tái khởi động phong trào thi đua học tập cho học sinh toàn trường, đánh giá khách quan năng lực tiếng Anh của học sinh và từ đó có kế hoạch định hướng nâng cao chất lượng dạy và học. 

Ocean Edu chính thức khởi động Kỳ thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” dành cho hơn 300.000 học sinh Tiểu học và THCS trên cả nước.


Để cập nhật thông tin chính xác nhất về địa điểm, các mốc thời gian đăng ký dự thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” cũng như cách đăng ký tham gia thi, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website
www.ocean.edu.vn hoặc fanpage của Ocean Edu Việt Nam!

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí