KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NHỘN NHỊP, NÁO NHIỆT TẠI OCEAN EDU

08/12/2023 - 1738 lượt xem

Hoà mình trong không khí sôi động của mùa lễ hội, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã triển khai hàng loạt hoạt động ngoại khóa độc đáo mang đến cho học viên trải nghiệm Anh ngữ thực tế và đầy lý thú về chủ đề Giáng sinh cùng kiến thức văn hóa thế giới.

Từ lâu, Giáng sinh không chỉ là lễ hội của những tín đồ mà đã trở thành sự kiện quan trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới được nhiều người mong đợi, nhất là các bạn nhỏ. Tiếp nối tinh thần đó, Giáng sinh 2023 tiếp tục là tâm điểm cuối năm, lan tỏa bầu không khí rộn ràng, tưng bừng khắp mọi nơi.

ocean edu trang trí sảnh đón giáng sinh

Không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh, chương trình học tập tại Ocean Edu còn đặc biệt chú trọng việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học viên mở rộng kiến thức và hiểu sâu hơn về truyền thống lễ hội các nước. Với Ocean Edu, phương pháp học tập thông qua chủ đề và trải nghiệm thực tế là tiền đề quan trọng góp phần trang bị cho học viên kiến thức nền tảng và sự hiểu biết sâu rộng về văn hoá các nước, tiếp xúc và ứng dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, sẵn sàng cho quá trình hội nhập thế giới.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Giáng sinh 2023 tại Ocean Edu là dịp ý nghĩa tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm bầu không khí Noel đúng nghĩa. Kể từ đầu tháng 12, học viên đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích tại lớp học, mở đầu cho chuỗi sự kiện Giáng sinh đa dạng và màu sắc. Các em không chỉ được thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động khoa học sáng tạo STEAM mừng Giáng sinh mà còn trau dồi vốn từ vựng mới cũng như tiếp thu những nét văn hóa đặc sắc đến từ các quốc gia trên thế giới.

ocean edu tổ chức hoạt động steam mừng giáng sinh

Một trong những hoạt động thú vị nhất là không gian check-in riêng tại các chi nhánh với những vật trang trí mang đậm màu sắc Giáng sinh như cây thông, quả cầu tuyết, tuần lộc… tạo cho các em cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên của ông già Noel. Đối với những bạn yêu thích làm đồ handmade, các bạn nhỏ có thể trổ tài làm quà tặng bạn bè, sáng tạo từ những nguyên liệu đơn giản như bìa cứng, bút màu, keo dán, kim tuyến. Đặc biệt, mini game "Giải cứu ông già Noel" là điểm nhấn sôi nổi và nhộn nhịp nhất của Giáng sinh năm 2023 với những câu đố vui nhộn vừa giúp học viên trau dồi vốn từ vừa có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ Ocean Edu.

ocean edu tổ chức tặng quà cho học viên dịp giáng sinh

Hàng loạt chuỗi hoạt động Giáng sinh đang diễn ra trên khắp các chi nhánh của Ocean Edu. Các bạn học viên thật sự đã được đón một mùa lễ hội đặc sắc tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc. Ocean Edu tin rằng đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm chân thật và đáng nhớ nhất của các em trong quá trình học tập và tích luỹ tri thức tại đây.