Việt Nam English

OCEAN EDU NAM ĐỊNH – NÁO NHIỆT NGÀY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

25/02/2019 - 2574 lượt xem

1 stars / 1 rates

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, ngày 24/02, Ocean Edu tổ chức chương trình “Khai trương văn phòng mới OCEAN EDU NAM ĐỊNH”.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho người dân Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu Việt Nam đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

 

Được thành lập vào tháng 5/2011, Ocean Edu Nam Định từ lâu đã được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu cho người dân tại khu vực.  Và để đáp lại sự quan tâm yêu mến ngày càng lớn mà phụ huynh và học viên dành cho Ocean Edu Nam Định, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, ngày 24/02, Ocean Edu đã khai trương văn phòng mới hoành tráng hơn tại 02 Đông A, phường Lộc Vượng, TP Nam Định.

 

 

Nhân dịp này, Ocean Edu tổ chức chương trình ưu đãi cùng bốc thăm may mắn đặc biệt: các suất học bổng miễn phí 100% trị giá lên đến 7,767,000đ cùng rất nhiều phần quà khác như: balo Ocean Edu, áo phông Ocean Edu, vở Ocean Edu, Ipad trị giá 10 triệu đồng.

 

 

 

Năm 2019, Ocean Edu tiếp tục đem đến cho khách hàng chương trình Anh ngữ mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, tập trung vào các khóa học: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Với sự đầu tư khang trang hơn, hiện đại hơn về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng Ocean Edu Nam Định sẽ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

 

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp sau chương trình:

 

 
 

Bài viết liên quan

{OCEAN EDU} ĐÀI TH SƠN LA KHẲNG ĐỊNH TẦM QUAN TRỌNG HỌC TIẾNG ANH TẠI TỈNH SƠN LA

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU SƠN LA

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH OCEAN EDU SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH

Xem tiếp

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÓ 1-0-2 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÁO DỤC OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí