Việt Nam English

OCEAN EDU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA

16/12/2017 - 3926 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Nữ lãnh đạo tài ba” – Chương trình đặc biệt được Ban lãnh đạo Ocean Edu dành riêng cho các Cán bộ, chuyên viên, nhân viên xuất sắc của Ocean Edu Việt Nam trên toàn quốc.

Herry Ford – Người sáng lập công ty Ford Motor đã từng nói: “Đến với nhau là một sự khởi đầu, song hành cùng nhau là sự tiến bộ, làm việc cùng nhau là sự thành công”. Hiểu được điều này, hằng năm, Ocean Edu Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn, đào tạo, du lịch, nghỉ dưỡng với mục đích khích lệ nhân viên, xây dựng tinh thần đoàn kết và gắn bó cũng như cung cấp cho đội ngũ nhân viên những kiến thức bổ ích trong công việc, cuộc sống để phát triển bản thân mình.

Tích cực chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên là một trong những mục tiêu hoạt động của Ocean Edu

Ngày 18, 19/12/2017 tới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức chương trình nghỉ dưỡng – đào tạo với chủ đề “Nữ lãnh đạo tài ba” tại Khu du lịch Sinh thái Coste 400 Vườn quốc gia Ba Vì.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nữ giám đốc, chuyên viên, nhân viên xuất sắc trên toàn hệ thống. Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ Ocean Edu sẽ được tham gia buổi chia sẻ với chủ đề “Quản trị nhân sự theo xu hướng hiện đại”, những bí quyết để nữ lãnh đạo có thể tối đa hóa năng lực nhân viên, tạo động lực cho nhân viên và quản lý đội nhóm làm việc hiệu quả. Chương trình được chia sẻ bởi diễn giả nổi tiếng – chuyên gia đào tạo nhân sự Hoàng Trung Dũng.

Buổi chia sẻ của Diễn giả Hoàng Trung Dũng

Bên cạnh đó, với việc lựa chọn địa điểm tại Ba Vì Resort – Khu du lịch sinh thái có không gian mở, yên bình, hiền hòa, Ban lãnh đạo hy vọng đây cũng là thời gian để các cán bộ, nhân viên có thể trở về với thiên nhiên trong lành, yên tĩnh, thoáng đáng, được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc căng thẳng để có thể sẵn sàng đồng hành cùng Ocean Edu trong những hành trình tương lai.

Không gian thiên nhiên tại Ba Vì Resort

Xin chào đón toàn thể các Cán bộ công nhân viên xuất sắc của Ocean Edu đến với Chương trình!

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

MÀU SẮC TRUNG THU NGẬP TRÀN TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG

Xem tiếp

Vui tết Trung Thu tại Ocean Edu Thái Bình

Xem tiếp

TRUNG THU SUM VẦY TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH HƯNG YÊN

Xem tiếp

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TẠI GIA ĐÌNH THỨ 2 - OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí