OCEAN EDU – TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2018

14/01/2019 - 11929 lượt xem

2,72 stars / 25 rates

Ngày 13/01/2019, Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng Viện nghiên cứu Khoa học Nhân lực Tài lực đã trao chứng nhận “Top 10 Thương hiệu tin cậy năm 2018” cho Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu.

Lễ Biểu dương và tôn vinh: “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm lần III 2018” tổ chức tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc Hội.

C:\Users\THIS\Downloads\IMG_9953.jpg

Nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho tổ chức doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng Viện nghiên cứu Khoa học Nhân lực Tài lực, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập tổ chức chương trình truyền thông: “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm lần III 2018” diễn ra từ ngày 25/10/2018 đến ngày 13/01/2019. Chương trình sẽ chọn ra các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tiêu chí để kịp thời biểu dương, khen thưởng. Đồng thời vận động các Doanh nghiệp – Doanh nhân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, thực hiện cam kết bảo vệ người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu Quốc Gia cho nhiều sản phẩm, hàng hóa Việt Nam.

Vượt qua gần 1000 bộ hồ sơ đăng ký từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước cùng những tiêu chí khắt khe của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, hội đồng thẩm định, Ocean Edu đã lọt vào “Top 10 Thương hiệu tin cậy năm 2018”. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững kết hợp với sức mạnh vươn lên của con người Việt nam, cùng với nền giáo dục hiện đại, Ocean Edu đã luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành Tập đoàn Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và khẳng định uy tín với các nước trong khu vực bằng việc xây dựng Ocean Edu city với hệ thống trung tâm ngoại ngữ, trường liên cấp và tổ hợp giáo dục Đại học có quy mô rộng khắp cùng chuỗi dịch vụ đẳng cấp.…là những yếu tố Ban Tổ chức đánh giá cao ở Ocean Edu Việt Nam.

C:\Users\THIS\Downloads\IMG_9912.jpg

C:\Users\THIS\Downloads\IMG_9958.jpg

(Đại diện Ocean Edu Việt Nam cùng lãnh đạo các Bộ ngành tham dự chương trình)

C:\Users\THIS\Downloads\IMG_9985.jpg

(bà Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ Ocean Edu Việt Nam)

Năm 2018 là năm ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt 11 năm qua của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Từ năm 2007, khởi đầu với một trung tâm đầu tiên đặt tại Việt Trì (Phú Thọ) tính đến nay Ocean Edu đã có trên 50 chi nhánh trải rộng khắp 30 tỉnh thành của cả nước cùng với đội ngũ hơn 1000 cán bộ, nhân viên, giáo viên nước ngoài.

C:\Users\THIS\Downloads\48355619_2380571801971373_8714438671639511040_n.jpg

C:\Users\THIS\Downloads\46731141_2352488804779673_2253047673483427840_n.jpg

Năm 2019, Ocean Edu tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới nhằm mang lại một môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao giá trị tri thức qua các khóa học, đáp ứng được nhu cầu của xã hội, góp phần vào chất lượng giáo dục và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường Quốc tế.