Việt Nam English

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

02/07/2020 - 1646 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từ ngày 1/7/2020 Ocean Edu Việt Nam – Hệ thống Anh ngữ quốc tế với hơn 100 chi nhánh trên cả nước bắt đầu triển khai “Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia - Vietnam Grand Sale 2020” nhằm kích cầu nhu cầu học tiếng Anh đồng thời chia sẻ một phần khó khăn với bậc phụ huynh hậu COVID-19.

Khởi động “Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia”

Chiều 1/7 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức lễ phát động chương trình kích cầu nội địa và Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 – Vietnam Grand Sale 2020 bắt đầu từ ngày 1/7 và kéo dài đến hết ngày 31/7/2020 trên phạm vi toàn quốc. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết “Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động thương mại, dịch vụ và xuất nhập khẩu. Khu vực dịch vụ trong 6 tháng đầu năm 2020 đạt mức tăng thấp nhất so với cùng kỳ các năm 2011 - 2020. Chính vì vậy, các hoạt động kích cầu nội địa như "Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia 2020" là cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

“Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” chính thức được phát động

Là một hoạt động trọng điểm nằm trong chuỗi hoạt động, các doanh nghiệp tham gia “Tháng Khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động, hình thức khuyến mại để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ bảo đảm chất lượng, giá cả phù hợp… nhằm hỗ trợ, kích cầu tiêu dùng nội địa, mở rộng thị trường trong nước, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Với tính chất là chương trình khuyến mại tập trung đầu tiên được tổ chức trên phạm vi toàn quốc ở cấp quốc gia, Vietnam Grand Sale 2020 được kỳ vọng sẽ thu được những kết quả tích cực, đóng vai trò quan trọng trong kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, góp phần vào việc từng bước khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế của đất nước

Ocean Edu triển khai nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Quyết định Bộ Công thương đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh – học sinh được học tập trong một môi trường Anh ngữ quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu Việt Nam – Đại diện trong lĩnh vực giáo dục tiên phong triển khai chương trình "Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020" với phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đồng loạt triển chương trình tại Hệ thống hơn 100 chi nhánh trên cả nước 

Theo đó hoạt động trọng điểm được Ocean Edu đồng loạt triển khai tại hơn 100 chi nhánh là “Đổi sách cũ lấy sách mới” bên cạnh đó đơn vị cũng triển khai ưu đãi cho học viên khi đăng ký học tiếng Anh từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2020. Ngoài ra Ocean Edu cũng tổ chức một chuỗi các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như “Khám phá tiềm năng con trẻ”, Steam English, Hội thảo Cha mẹ thông thái – Con thành tài…. nhằm tạo sân chơi lành mạnh và không gian học tập hấp dẫn cho các học viên trong hè. 

Các hoạt động ngoại khóa tại Ocean Edu 

Giúp các con được "khám phá"  ngôn ngữ 

“Trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển Ocean Edu đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đến nay chúng tôi đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Thông qua “Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia” chúng tôi sẽ mang các chương trình tiếng Anh chất lượng cao với học phí hợp lý đến với đông đảo người tiêu dùng, tạo điều kiện cho con em của họ được học tập trong một môi trường tiếng Anh tốt nhất. Và sẽ tuyệt vời hơn khi được hỗ trợ và chia sẻ với các học viên, cùng nhau vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid – 19” – Đại diện Ocean Edu cho biết.

Ocean Edu đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam

Với tất cả những nỗ lực kể trên Ocean Edu đã và đang trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần phát triển nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết