Việt Nam English

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

02/07/2020 - 2513 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từ ngày 1/7/2020 Ocean Edu Việt Nam – Hệ thống Anh ngữ quốc tế với hơn 100 chi nhánh trên cả nước bắt đầu triển khai “Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia - Vietnam Grand Sale 2020” nhằm kích cầu nhu cầu học tiếng Anh đồng thời chia sẻ một phần khó khăn với bậc phụ huynh hậu COVID-19.

Khởi động “Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia”

Chiều 1/7 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức lễ phát động chương trình kích cầu nội địa và Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 – Vietnam Grand Sale 2020 bắt đầu từ ngày 1/7 và kéo dài đến hết ngày 31/7/2020 trên phạm vi toàn quốc. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết “Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động thương mại, dịch vụ và xuất nhập khẩu. Khu vực dịch vụ trong 6 tháng đầu năm 2020 đạt mức tăng thấp nhất so với cùng kỳ các năm 2011 - 2020. Chính vì vậy, các hoạt động kích cầu nội địa như "Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia 2020" là cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

“Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” chính thức được phát động

Là một hoạt động trọng điểm nằm trong chuỗi hoạt động, các doanh nghiệp tham gia “Tháng Khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động, hình thức khuyến mại để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ bảo đảm chất lượng, giá cả phù hợp… nhằm hỗ trợ, kích cầu tiêu dùng nội địa, mở rộng thị trường trong nước, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Với tính chất là chương trình khuyến mại tập trung đầu tiên được tổ chức trên phạm vi toàn quốc ở cấp quốc gia, Vietnam Grand Sale 2020 được kỳ vọng sẽ thu được những kết quả tích cực, đóng vai trò quan trọng trong kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, góp phần vào việc từng bước khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế của đất nước

Ocean Edu triển khai nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Quyết định Bộ Công thương đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh – học sinh được học tập trong một môi trường Anh ngữ quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu Việt Nam – Đại diện trong lĩnh vực giáo dục tiên phong triển khai chương trình "Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020" với phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đồng loạt triển chương trình tại Hệ thống hơn 100 chi nhánh trên cả nước 

Theo đó hoạt động trọng điểm được Ocean Edu đồng loạt triển khai tại hơn 100 chi nhánh là “Đổi sách cũ lấy sách mới” bên cạnh đó đơn vị cũng triển khai ưu đãi cho học viên khi đăng ký học tiếng Anh từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2020. Ngoài ra Ocean Edu cũng tổ chức một chuỗi các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như “Khám phá tiềm năng con trẻ”, Steam English, Hội thảo Cha mẹ thông thái – Con thành tài…. nhằm tạo sân chơi lành mạnh và không gian học tập hấp dẫn cho các học viên trong hè. 

Các hoạt động ngoại khóa tại Ocean Edu 

Giúp các con được "khám phá"  ngôn ngữ 

“Trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển Ocean Edu đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đến nay chúng tôi đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Thông qua “Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia” chúng tôi sẽ mang các chương trình tiếng Anh chất lượng cao với học phí hợp lý đến với đông đảo người tiêu dùng, tạo điều kiện cho con em của họ được học tập trong một môi trường tiếng Anh tốt nhất. Và sẽ tuyệt vời hơn khi được hỗ trợ và chia sẻ với các học viên, cùng nhau vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid – 19” – Đại diện Ocean Edu cho biết.

Ocean Edu đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam

Với tất cả những nỗ lực kể trên Ocean Edu đã và đang trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần phát triển nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết