Việt Nam English

OCEAN EDU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI 4.0 TRONG QUẢN LÝ HỌC TẬP

18/03/2019 - 21901 lượt xem

3,5 stars / 26 rates

Đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Ocean Edu Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong đổi mới phương thức học tập, giảng dạy sáng tạo, áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến nhất trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Trong năm 2019, Ocean Edu sẽ đổi mới phương thức trong quản lý học tập với việc ứng dụng phần mềm LMS - hệ thống quản lý học tập cho cả người dạy và học để đạt được các mục tiêu học tập. Đây được xem là nền tảng học tập số 1 được các trường Đại học, học viện lớn trên thế giới áp dụng.

 

 

 

LMS - hệ thống quản lý học tập tiên tiến nhất được Ocean Edu lựa chọn.

 

Các tính năng mang tính đột phá của LMS sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho học viên, giáo viên và phụ huynh. Từ công nghệ này, học viên có thể trực tiếp tương tác, học mọi lúc, mọi nơi, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên. Thư viện học tập phong phú trên Moodle giúp học viên học và ôn tập thông qua các tài liệu, hình ảnh, video. Học viên có thể nhận và làm các bài luyện tập, bài kiểm tra ngay trên LMS.

 

 

Ocean Edu ứng dụng những phần mềm hiện đại trong dạy học và quản lý khóa học dành cho học viên và phụ huynh.

 

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng cập nhật  trên điện thoại di động để theo dõi việc học tập của con, nắm được nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học. Phụ huynh có thể trực tiếp tương tác, gửi tin nhắn trao đổi và đóng góp ý kiến đến giáo viên. Chỉ với chiếc điện thoại di động hoặc ipad nhỏ gọn, phụ huynh có thể sử dụng thư viện học tập phong phú của lớp để giúp con học và ôn tập tại nhà.

Với giáo viên, LMS sẽ hỗ trợ việc tương tác với học viên và phụ huynh, đăng tải trực tiếp nội dung bài học, gửi các bài kiểm tra, đánh giá trên LMS. Qua đó, giáo viên sẽ hiểu hơn những mong muốn, nguyện vọng của phụ huynh và học sinh.

 

 

Moodle sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho học viên, giáo viên và phụ huynh.

 

Moodle với giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng trên di động, laptop, Ipad,.. tương thích với hệ điều hành Android và IOS sẽ là một cải tiến đột phá giúp quản lý khóa học hiệu quả, mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên tại Ocean Edu.

Mang sứ mệnh "Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội”, Ocean Edu sẽ không ngừng đem đến cho học sinh Việt Nam môi trường học tập đẳng cấp, hiệu quả, nâng tầm tri thức, đào tạo thế hệ trẻ thành những công dân toàn cầu - thế hệ lãnh đạo tương lai.

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

{OCEAN EDU} ĐÀI TH SƠN LA KHẲNG ĐỊNH TẦM QUAN TRỌNG HỌC TIẾNG ANH TẠI TỈNH SƠN LA

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU SƠN LA

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH OCEAN EDU SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH

Xem tiếp

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÓ 1-0-2 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÁO DỤC OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí