Việt Nam English

Suất Học Bổng Vun Đắp Ước Mơ Của Học Viên Ocean Edu Đông Hà

27/10/2023 - 2080 lượt xem

1 stars / 7 rates

Mới đây Phương Duyên và Phương Nhi - học viên tại Ocean Edu Đông Hà đã được nhận học bổng tiếng Anh trị giá 5.978.000đ. Ocean Edu tự hào mang đến giá trị, nâng bước cho hành trình chinh phục tiếng Anh.

Lâm Bích Phương Duyên và Lâm Bích Phương Nhi là hai trong những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Ocean Edu. Là học viên của Ocean Edu Đông Hà, các em hiện đang sinh sống tại trại trẻ mồ côi của giáo xứ Lâm Bích trên địa bàn, nơi nuôi dưỡng hơn 50 em nhỏ mồ côi từ sơ sinh cho đến sinh viên Đại học. Sự tận tụy của các Sơ và các nhà hảo tâm đã tạo ra môi trường ấm áp và đầy tình thương cho các em.


Được biết, nguồn thu chính của mái ấm đến từ nguồn quyên góp của xã hội. Dù khó khăn là vậy, Sơ vẫn cố gắng gửi 3 em qua học tại chi nhánh của Ocean Edu. Sau này, khi không còn đủ điều kiện nên Sơ chia sẻ chỉ có thể tiếp tục cho 01 trong 03 em tiếp tục theo học trong vòng 12 tháng, và Phương Duyên là em may mắn nhận được cơ hội này. Theo nhận xét của thầy cô giáo, Duyên luôn đạt thành tích học tập vượt trội và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Tháng 9 là đến kỳ đóng học phí lại của em Phương Duyên, Sơ cũng mong muốn đăng ký thêm cho Phương Nhi vì Sơ thấy được mong muốn, khát khao học tập, theo đuổi con chữ của em. Sơ chia sẻ: "Thực tình Nhi rất thích học tiếng Anh. Đợt trước khi còn đủ điều kiện đi học, Nhi luôn hào hứng mỗi buổi được đến Ocean Edu để được gặp thầy cô và các bạn. Khi đi học về con cũng luôn hồ hởi kể lại cho Sơ và các bạn nghe: Ở Ocean Edu hôm nay con được học gì; Ngày hôm nay con được giao tiếp với thầy giáo nước ngoài trôi chảy ra làm sao; Hay cả những buổi hoạt động ngoại khóa cùng thầy cô và các bạn về con cũng rất vui. Thật sự khi phải buộc cho Nhi tạm dừng việc học vì không đủ chi phí trang trải thật sự tôi rất nghĩ ngợi, bởi tương lai con còn dài quá...".Tiếp Lửa Hy Vọng, Thắp Sáng Tương Lai

Thấu hiểu những khó khăn vất vả của Phương Duyên cũng như Phương Nhi, Ocean Edu đã trực tiếp trao tặng cho hai em học bổng tiếng Anh trị giá 5.978.000đ với mong muốn tiếp sức và hỗ trợ cho các em trên hành trình trinh phục tri thức.

Nhìn thấy ánh mắt lấp lánh và nụ cười rạng rỡ của các em, Ocean Edu vô cùng xúc động. Các em chính là tấm gương cho sự nỗ lực, kiên cường vươn lên dù trong hoàn cảnh nào. Hy vọng sự quan tâm, đồng hành của Ocean Edu sẽ là nguồn động viên, chia sẻ để các em học sinh hiếu học như Duyên và Nhi vượt qua khó khăn, vững bước trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Không phải ai cũng có điều kiện sống và học tập lý tưởng, thông qua câu chuyện của học viên chi nhánh Đông Hà, Ocean Edu cũng mong muốn chia sẻ những khó khăn và truyền động lực giúp các em học viên giữ vững tinh thần học tập tích cực, rộng mở tương lai. 

 

Bài viết liên quan

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GD&ĐT TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023".

Xem chi tiết