Việt Nam English

Suất Học Bổng Vun Đắp Ước Mơ Của Học Viên Ocean Edu Đông Hà

27/10/2023 - 858 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mới đây Phương Duyên và Phương Nhi - học viên tại Ocean Edu Đông Hà đã được nhận học bổng tiếng Anh trị giá 5.978.000đ. Ocean Edu tự hào mang đến giá trị, nâng bước cho hành trình chinh phục tiếng Anh.

Lâm Bích Phương Duyên và Lâm Bích Phương Nhi là hai trong những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Ocean Edu. Là học viên của Ocean Edu Đông Hà, các em hiện đang sinh sống tại trại trẻ mồ côi của giáo xứ Lâm Bích trên địa bàn, nơi nuôi dưỡng hơn 50 em nhỏ mồ côi từ sơ sinh cho đến sinh viên Đại học. Sự tận tụy của các Sơ và các nhà hảo tâm đã tạo ra môi trường ấm áp và đầy tình thương cho các em.


Được biết, nguồn thu chính của mái ấm đến từ nguồn quyên góp của xã hội. Dù khó khăn là vậy, Sơ vẫn cố gắng gửi 3 em qua học tại chi nhánh của Ocean Edu. Sau này, khi không còn đủ điều kiện nên Sơ chia sẻ chỉ có thể tiếp tục cho 01 trong 03 em tiếp tục theo học trong vòng 12 tháng, và Phương Duyên là em may mắn nhận được cơ hội này. Theo nhận xét của thầy cô giáo, Duyên luôn đạt thành tích học tập vượt trội và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Tháng 9 là đến kỳ đóng học phí lại của em Phương Duyên, Sơ cũng mong muốn đăng ký thêm cho Phương Nhi vì Sơ thấy được mong muốn, khát khao học tập, theo đuổi con chữ của em. Sơ chia sẻ: "Thực tình Nhi rất thích học tiếng Anh. Đợt trước khi còn đủ điều kiện đi học, Nhi luôn hào hứng mỗi buổi được đến Ocean Edu để được gặp thầy cô và các bạn. Khi đi học về con cũng luôn hồ hởi kể lại cho Sơ và các bạn nghe: Ở Ocean Edu hôm nay con được học gì; Ngày hôm nay con được giao tiếp với thầy giáo nước ngoài trôi chảy ra làm sao; Hay cả những buổi hoạt động ngoại khóa cùng thầy cô và các bạn về con cũng rất vui. Thật sự khi phải buộc cho Nhi tạm dừng việc học vì không đủ chi phí trang trải thật sự tôi rất nghĩ ngợi, bởi tương lai con còn dài quá...".Tiếp Lửa Hy Vọng, Thắp Sáng Tương Lai

Thấu hiểu những khó khăn vất vả của Phương Duyên cũng như Phương Nhi, Ocean Edu đã trực tiếp trao tặng cho hai em học bổng tiếng Anh trị giá 5.978.000đ với mong muốn tiếp sức và hỗ trợ cho các em trên hành trình trinh phục tri thức.

Nhìn thấy ánh mắt lấp lánh và nụ cười rạng rỡ của các em, Ocean Edu vô cùng xúc động. Các em chính là tấm gương cho sự nỗ lực, kiên cường vươn lên dù trong hoàn cảnh nào. Hy vọng sự quan tâm, đồng hành của Ocean Edu sẽ là nguồn động viên, chia sẻ để các em học sinh hiếu học như Duyên và Nhi vượt qua khó khăn, vững bước trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Không phải ai cũng có điều kiện sống và học tập lý tưởng, thông qua câu chuyện của học viên chi nhánh Đông Hà, Ocean Edu cũng mong muốn chia sẻ những khó khăn và truyền động lực giúp các em học viên giữ vững tinh thần học tập tích cực, rộng mở tương lai. 

 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết