Tự tin tranh tài cuộc thi Vô địch tiếng Anh vòng 3

16/11/2017 - 8429 lượt xem

4,33 stars / 3 rates

Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge 2017 đã đi được 1 nửa chặng đường để tìm đến ngôi vị Quán quân. Với quy mô và nội dung hấp dẫn, cuộc thi đã mang đến cơ hội được trải nghiệm đề thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế cho hàng trăm nghìn học sinh trên khắp cả nước.

Qua hơn 1 tháng phát động với số lượng thí sinh lên đến gần 100,000 học sinh, Cuộc thi Cambridge do Ocean Edu Việt Nam tổ chức đã đi đến Vòng 3- Vòng loại khu vực, được tổ chức tại 3 cụm thi là Vĩnh Yên, Hà Nội, Ninh Bình. Trong đó buổi thi diễn ra vào ngày 19/11 tại Hà Nội dự kiến sẽ quy tụ hàng trăm thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho gần 10 tỉnh thành là: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Yên Bái, Hòa Bình, Hà Nội...

Những phút giây hào hứng khi nhận đề

Và cả khoảnh khắc tập trung khi làm bài thi

Vòng 3 của cuộc thi được kỳ vọng là sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh giao lưu tranh tài giữa các trường và khẳng định năng lực. Đặc biệt, đây không chỉ là cuộc thi mang tính cá nhân từng học sinh, mà còn là đường đua tranh tài giữa các trường trong và ngoài khu vực.

Cuộc thi đã trải qua những hành trình gian nan với sự vỡ òa của người chiến thắng, và cả sự luyến tiếc của những gương mặt tiềm năng. Tuy nhiên tất cả chỉ mới là sự khởi đầu, khởi đầu của hành trình chinh phục đỉnh cao của tiếng Anh. Ocean Edu hi vọng sau cuộc thi, các em học sinh sẽ có thêm nhiều hiểu biết, kinh nghiệm trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế, từ đó xây lộ trình học tập phù hợp cho bản thân sau này.

Các em học sinh xuất sắc nhất của Vòng 3 tại cụm Vĩnh Yên ngày 12/11/2017

Lịch trình cuộc thi:

• 08h30 – 14h00 – Làm thủ tục đăng kí và dự thi vòng 3
  • 14h00 – 16h30 – Tham dự lễ tổng kết và trao giải

Chủ nhật Ngày 19/11/2017 tại Trường THCS Lý Thường Kiệt – 104 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.