CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG QUA ĐỐI TÁC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KINH DOANH

07/03/2019 - 14421 lượt xem

Với mong muốn mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam đến hàng triệu người học, đồng thời tạo cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cho các bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh, mỗi ứng viên tham gia vị trí Đối tác hợp tác tại Ocean Edu đều nhận được những chính sách, phúc lợi rõ ràng.

1.Tiêu chí lựa chọn:

Đối tác của OCEAN EDU cần đảm bảo có đủ các tiêu chuẩn sau:

• Yêu thích công việc kinh doanh sản phẩm giáo dục – Tiếng Anh;
  • Kiên trì, nhiệt tình, sáng tạo, năng động, giao tiếp tốt;
  • Có kiến thức, am hiểu lĩnh vực giáo dục, học tiếng Anh;
  • Đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế;

2. Quy định về quyền lợi – nghĩa vụ của Đối tác

Quyền lợi của Đối tác

• Được tham gia miễn phí các chương trình đào tạo, huấn luyện và tư vấn sản phẩm, chính sách theo kế hoạch của OCEAN EDU
  • Được sử dụng các trang mạng như website, facebook, youtube, ấn phẩm truyền thông hợp pháp của OCEAN EDU để giới thiệu và chăm sóc khách hàng;
  • Được sử dụng hồ sơ năng lực, hồ sơ sản phẩm của OCEAN EDU để thực hiện việc quảng bá - tiếp thị với thị trường và khách hàng tiềm năng;
  • Được thanh toán phần chiết khấu doanh thu cộng tác đúng thời hạn;
  • Được yêu cầu OCEAN EDU cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến việc thực hiện thỏa thuận hợp tác Đối tác như: Hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng, yêu cầu cung cấp thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách khuyến mãi...
  • Được đảm bảo toàn bộ quyền lợi của Đối tác;
  • Có thêm thu nhập ngoài công việc chính thức;
  • Được tích lũy nhiều kinh nghiệm trong giao tiếp và trong kinh doanh như tiếp xúc, trò chuyện, thuyết phục khách hàng, xử lý sự cố …;

Nghĩa vụ của Đối tác

• Quảng bá thương hiệu – Tiếp thị sản phẩm và tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng trong phạm vi mình quản lý;
  • Sử dụng đúng những thông tin mà OCEAN EDU đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai chủ trương mà OCEAN EDU ban hành, hay hứa hẹn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm của OCEAN EDU;
  • Tuyệt đối không được lợi dụng uy tín OCEAN EDU nhằm cung cấp các sản phẩm kém chất lượng nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng;
  • Nghiêm cấm Đối tác lợi dụng danh nghĩa của OCEAN EDU để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của OCEAN EDU;
  • Phải có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng, thông tin nội bộ của OCEAN EDU
  • Phải chịu thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước trên tổng thu nhập được hưởng do OCEAN EDU chi trả như: Thù lao Đối tác, tiền thưởng … (nếu có).

3. Quy định về chính sách chiết khấu đối với Đối tác và quản lý Đối tác

Đối tác thực hiện bán thành công một lộ trình học các chương trình Tiếng Anh của Ocean Edu là

• Khi OCEAN EDU nhận được 100% học phí sau ưu đãi, tức là phụ huynh học sinh thanh toán 100% giá trị theo hóa đơn, không tính đặt cọc học phí.

Điều kiện Đối tác hưởng hoa hồng:

• Căn cứ doanh thu thực tế OCEAN EDU thu về
  • Theo bảng tỷ lệ chiết khấu% hoa hồng đối tác được hưởng theo bảng tỷ lệ chiết khấu (liên hệ để biết thêm chi tiết)

4.     Cách thức trở thành Đối tác hợp tác kinh doanh

• Liên hệ chi nhánh Ocean Edu gần nhất https://bitly.vn/q80
  • Cung cấp số CMTND/ hộ chiếu
  • Ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác (đối tác được cấp mã hoạt động)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: http://https://ocean.edu.vn/vi-VN/ Hoặc Hotline 1900 6494

Với những chính sách phúc lợi như trên, Ocean Edu tự hào là một gia đình lớn mạnh, luôn mang đến cho mỗi thành viên những quan tâm và giúp đỡ để cùng nhau phát triển lâu dài.

We are Ocean Edu - We are one!