Việt Nam English

Trước thềm chung kết Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge 2017

25/11/2017 - 1492 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cuộc thi vô địch tiếng Anh Cambridge Primary & Junior 2017 chính thức bước vào Vòng chung kết. Ai sẽ là người chiến thắng?

Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge được Ocean Edu phát động từ tháng 9. bao gồm 4 vòng tranh tài: Vòng loại cấp trường, Vòng loại liên trường, Vòng loại khu vực và Chung kết quốc gia. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Trải qua 3 vòng thi, Cambridge 2017 đã để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng: gần 100,000 thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 400 trường Tiểu học, hơn 400 trường THCS trên khắp cả nước, hàng ngàn giải thưởng và học bổng được trao tặng với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng. Cuộc thi nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ các bậc phụ huynh và thí sinh tại các tỉnh thành.

Sự góp mặt của hàng ngàn thí sinh trên khắp các tỉnh thành

Vậy những yếu tố nào đã làm nên sức lan tỏa của cuộc thi Cambridge Primary & Cambridge Junior và thu hút số lượng thí sinh kỷ lục như vậy?

Đánh giá năng lực Anh ngữ và quá trình tiến bộ của học sinh

Cuộc thi đem đến cho các thí sinh cơ hội trải nghiệm bài thi Cambridge Quốc tế biên soạn riêng cho lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh một các toàn diện, khách quan. Kết quả của bài thi là thước đo chính chính xác, cô đọng nhất về những tiến bộ sau một quá trình học tập và là cơ sở để định hướng chính xác nhất lộ trình học tiếng Anh sau này của học sinh.

BTC tài trợ 100% chi phí dự thi cho toàn bộ thí sinh

BTC triển khai hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở mọi hoàn cảnh trong xã hội.

Những xuất học bổng và phần quà giá trị được trao tới các em học sinh

Chỉ còn 1 vòng nữa cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge 2017 sẽ tìm được ngôi vị quán quân. Hơn 200 thí sinh khối Tiểu học và hơn 200 thí sinh khối THCS sẽ tiếp tục tranh tài trong Vòng chung kết quốc gia để tìm được người chiến thắng. Các thí sinh tham dự vòng chung kết đều là những chiến binh tài năng ưu tú, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thi đấu kịch tính. Ai cũng hồi hộp, tất cả đều cố gắng nỗ lực để rinh giải thưởng giành cho nhà vô địch là học bổng toàn phần do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tài trợ, tiền mặt và quà trị giá 30 triệu đồng. Đồng thời, những thí sinh xuất sắc khác cũng có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Cùng đón chờ sự tranh tài của các thí sinh tại Vòng chung kết quốc gia vào ngày 3/12/2017 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chúc các em thí sinh tự tin, vững ý chí và trở thành nhà vô địch của Cambridge Achievers 2017!

                                                                                                                       

 

Bài viết liên quan

BÙI NGUYỄN ĐAN LÊ – THÍ SINH NHỎ TUỔI NHẤT GIÀNH NGÔI VỊ QUÁN QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp

HỌC SINH LÀO CAI GIÀNH GIẢI QUÁN QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp

CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”: THÍ SINH TẠI HÀ NỘI GIÀNH ĐƯỢC NGÔI VỊ CAO NHẤT

Xem tiếp

ĐIỀU GÌ ĐÓN CHỜ BẠN TẠI VÒNG CHUNG KẾT “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” ?

Xem tiếp

CÙNG DÂN TRÍ TÌM HIỂU CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” CÓ GÌ HẤP DẪN?

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí