Việt Nam English

Ấn tượng khó phai với chương trình học thực tế cùng Ocean Edu

25/06/2018 - 9829 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chương trình học thực tế với tinh thần “Hè bổ ích – Tích kiến thức” đã đem lại những trải nghiệm đầy ấn tượng cho hàng chục ngàn học viên của Ocean Edu trên toàn quốc.

Một mùa hè của các học viên Ocean Edu đã trở nên đầy thú vị và ý nghĩa hơn, qua chương trình học trải nghiệm thực tế được tổ chức với tinh thần “Hè bổ ích – Tích kiến thức”. Tại sân chơi này, các em không chỉ được học tiếng Anh, mà còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động nhằm cải thiện các kỹ năng: tự tin trước đám đông, tư duy sáng tạo, làm việc theo tinh thần đồng đội, kỹ năng vượt qua thử thách với chướng ngại vật, và đặc biệt là kỹ năng mềm trong các tình huống mặc cả, thương lượng giá bằng tiếng Anh.

Chúng mình cùng trải nghiệm nào?

Cảm nhận và khám phá thế giới

Chuyến du hành kỳ thú qua chương trình trải nghiệm thực tế “Hè bổ ích – Tích kiến thức” đã đưa các em ghé thăm những điạ điểm nổi tiếng tại các tỉnh thành trên toàn quốc như: Khu du lịch Cửa Biển - Tp. Quy Nhơn, Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam – Tp. Thái Nguyên, Bảo tàng tỉnh Hải Dương, Bảo tàng Hà Nội, công viên hay các TTTM lớn trên cả nước. Những hình ảnh tuyệt vời về đất nước và con người Việt Nam đã giúp các em hiểu rõ hơn về quê hương và thế giới quanh mình.

Thăm quan viện bảo tàng cùng thầy cô và các bạn thật vui

Phát triển toàn diện kỹ năng cho trẻ

Được xây dựng theo phương pháp giáo dục quốc tế, chương trình “Hè bổ ích – Tích kiến thức” đề cao tính trải nghiệm trong mọi hoạt động, giúp các em phát triển sự tự tin, khả năng lãnh đạo, tính kỷ luật, niềm đam mê và nhiều kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống. Những trải nghiệm thực tế cùng bạn bè, thầy cô giúp các em trở nên đoàn kết, biết được giá trị của yêu thương và tinh thần đồng đội.

Tinh thần đồng đội thật tuyệt vời

Trải nghiệm điều kỳ diệu của ngôn ngữ và nâng cao khả năng tiếng Anh

Ngoài những kiến thức thực tế, những trải nghiệm quý giá mà khi học ở trường trẻ chưa bao giờ có được, các chuyên gia OceanEdu đã khéo léo lồng ghép chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị. Các em được cảm nhận thế giới qua tiếng Anh, học cách nhận biết sự vật qua ngôn ngữ kỳ diệu này, mọi bài học giờ đây đều trở nên cuốn hút và hấp dẫn trẻ hơn bao giờ hết.

Mỗi ngày học là một ngày vui

Một số hình ảnh đẹp sau chương trình:

Chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau thôi

Các bạn làm theo cô giáo nhé

Cùng học từ những điều đơn giản nhất

Chia sẻ, đoàn kết và yêu thương

Học tiếng Anh thật vui

Được chơi, được học, rèn luyện khả năng phản xạ Anh ngữ và trang bị thêm kỹ năng sống, “Hè bổ ích - Tích kiến thức” sẽ là hành trang giúp các em vững bước phát triển trên con đường tương lai của mình.

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí