Việt Nam English

BẬT MÍ CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU

14/01/2020 - 1103 lượt xem

3 stars / 2 rates

Chưa đầy 1 tuần nữa nữa là chương trình SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU sẽ chính thức diễn ra tại Trống Đồng Place 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội và Century Restaurant, 170 Đường Wừu, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Những ngày này, không khí hân hoan chào đón SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU đã lan tỏa khắp các chi nhánh của Ocean Edu trên Toàn quốc. Mọi người hân hoan vì sau tất cả những nỗ lực, những cố gắng, chúng ta lại sum vầy trong bữa tiệc ấm áp cuối năm và chúc mừng Ocean Edu đã có thêm 1 tuổi mới.

Và để mang đến một chương trình “tri ân” tới toàn thể cán bộ nhân viên sau những ngày vất vả, Ban Tổ chức chương trình SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU sẽ mang đến những nội dung vô cùng mới mẻ, hứa hẹn những niềm vui vỡ òa, những món quà rủng rỉnh cùng những kỉ niệm không thể nào quên.

Chương trình còn có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt

Đại sứ thương hiệu Ocean Edu - ca sĩ Đinh Mạnh Ninh. Anh là ca sĩ quen thuộc với nhiều khán giả trẻ. Anh đã ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc qua nhiều ca khúc như: "Điều cô ấy thích", Dù có cách xa", "Hà Nội trà đá vỉa hè", "Mùa đông", "Mùa yêu dấu". Đinh Mạnh Ninh là ca sĩ có giọng hát tốt, theo đuổi dòng nhạc Pop, R&B, có khả năng vũ đạo và sáng tác nhạc. 

Đừng quên chúng ta có hẹn vào ngày 20/01/2020 tại Hà Nội và 21/1/2020 tại Pleiku trong bữa tiệc ấm áp kỉ niệm sinh nhật 13 năm Ocean Edu nhé.

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp

VŨ MINH ÁNH VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC MỤC TIÊU CỦA CHÍNH BẢN THÂN

Xem tiếp

HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, AN TÂM SỨC KHỎE CHO CON MÙA DỊCH COVID-19 

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí