Việt Nam English

BỨT PHÁ TIẾNG ANH - ĐÓN HÈ THỬ THÁCH CÙNG OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

03/05/2019 - 3866 lượt xem

5 stars / 1 rates

Mùa hè là mùa để nạp năng lượng cho cả 1 năm học mới nhiều thử thách, mùa hè là giây phút để trải nghiệm những điều mới lạ với nguồn kiến thức vô tận. Đừng để mùa hè của con trôi qua vô nghĩa, hãy cùng Ocean Edu khởi động hè 2019 cùng con nhé.

Không lâu nữa các em học sinh sẽ bước vào kỳ nghỉ hè 2019 nhưng làm sao để sử dụng quỹ thời gian hè của các em một cách hiệu quả ???

Chúng ta vẫn luôn nhắc tới mùa hè như một kỳ nghỉ dành cho các em học sinh. Và đã là “kỳ nghỉ” thì dường như thời gian chủ yếu là để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần học tập cho các em sau cả năm học. Tuy vậy, theo nghiên cứu của Oxford, nếu trẻ em trong trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn suốt kỳ nghỉ hè thì trẻ có thể hao hụt lượng kiến thức mà bình thường các em tích lũy trong nhiều tháng và phải mất đến 6 tuần để “khôi phục” và làm quen trở lại với lượng kiến thức đã hao hụt trong suốt thời gian hè.

 

Phát triển tiếng Anh vượt trội cùng chương trình học hè ưu việt “5 trong 1” tại Ocean Edu

Các nghiên cứu gần đây cho thấy trẻ phát triển tốt hơn nếu được thử thách về mặt trí tuệ và tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì vậy một kế hoạch kết hợp được những phương diện này sẽ là kế hoạch “hoàn hảo”. Để trẻ có một mùa hè bứt phá cả về thể chất lẫn tinh thần, phụ huynh cần lên kế hoạch sớm và tìm hiểu kỹ các môi trường giáo dục phù hợp với trẻ. Mùa hè là thời gian vàng để trẻ vẫn bứt phá trong học tập và đồng thời vẫn trải nghiệm trọn vẹn kỳ nghỉ theo đúng nghĩa của nó.

Hãy cùng trải nghiệm mùa Hè sắp tới theo những công thức rất riêng mà OCEAN EDU EDVENTURES đã thiết kế, một môi trường học thuật an toàn, phát triển kỹ năng mềm đồng thời đảm bảo con trẻ vẫn được vui chơi thỏa thích cùng bạn bè, kèm với những ưu đãi giá trị. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, tiếp bước hành trình chinh phục ước mơ cho năm học mới sắp tới.

  • Phát triển tiếng Anh vượt trội cùng chương trình học hè ưu việt “5 trong 1” tại Ocean Edu
  • Phát triển tài năng và tỏa sáng cùng Sự kiện Hello Summer
  • Bứt phá tài năng và khám phá bản thân cùng Trại hè Summer Edventures

 

Bứt phá tài năng và khám phá bản thân cùng Trại hè Summer Edventures

Trại hè Giáo dục OCEAN EDU EDVENTURES lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm mùa hè vô cùng thú vị và độc đáo chưa từng có, được xây dựng dựa trên những kỹ năng cơ bản để thành công đó là: quản lý cảm xúc, giao tiếp, thuyết trình, thực hiện chuỗi dự án xây dựng sự tự tin và các buổi ngoại khóa để nuôi dưỡng tâm hồn. Chương trình trại hè giáo dục giúp các con phát triển toàn diện với phương pháp Tiếng Anh thông minh, trải nghiệm thực tế trong môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai

 

Mỗi đứa trẻ đều có những ước mơ, những khao khát khám phá thế giới. Gác lại những ngày học tập tại trường, mùa hè này chính là cơ hội để các em có thể thỏa sức thể hiện và chinh phục những thử thách mới.

► Xem thêm thông tin: TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA" TẠI THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí