Việt Nam English

Chờ đón Ngày hội khai trương Ocean Edu Lào Cai

21/07/2018 - 1667 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu Lào Cai từ lâu đã được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu cho người dân tại khu vực. Để đáp lại sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, Ocean Edu tổ chức chương trình "Khai trương Ocean Edu Lào Cai" vào ngày 03/08/2018.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho người dân Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu Việt Nam đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Nằm trong chặng đường phát triển bền vững, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, Ocean Edu khai trương chi nhánh Ocean Edu Lào Cai tại địa chỉ mới:

Ocean Edu Lào Cai

Địa chỉ: Số 453 Hoàng Liên, Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

           Thời gian khai trương dự kiến: 18h30 ngày 03/08/2018

 

Đặc biệt, trong “Ngày hội Khai trương”, Ocean Edu tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn: Tặng đến 50% học phí + Bộ quà tặng lên tới 2 triệu đồng. Khuyến mãi hấp dẫn này mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng các khóa đào tạo tiếng Anh ưu việt.

 

 

Ngoài ra, Ocean Edu Lào Cai sẽ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn lộ trình học miễn phí. Qua đó giúp đánh giá chuẩn năng lực đầu vào để học viên có thể biết được khả năng Anh ngữ của mình dựa trên thang điểm chuẩn Châu Âu, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có những định hướng đúng đắn, giúp việc học tiếng Anh có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến trải nghiệm tại môi trường học tập mang tầm đẳng cấp quốc tế tại Ocean Edu Lào Cai!

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí