Việt Nam English

ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA DIỄN BIẾN PHỨC TẠP, OCEAN EDU TIẾP TỤC ĐIỀU CHỈNH LỊCH NGHỈ HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG GẦN 100 CHI NHÁNH

07/02/2020 - 312 lượt xem

5 stars / 1 rates

Dựa trên diễn biến phức tạp của dịch bệnh cho virus Corona gây ra, căn cứ kết luận của cuộc họp của BLĐ Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu (ngày 7/2/2020) để đảm bảo việc phòng tránh đại dịch virus Corona một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn cho học viên, giáo viên và phụ huynh trên toàn hệ thống. Ocean Edu tiếp tục điều chỉnh lịch nghỉ học của học viên tại gần 100 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Căn cứ Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khuyến cáo của Bộ Y Tế về việc đại dịch virus Corona đang tiếp tục có dấu hiệu diễn biến phức tạp.

- Căn cứ trên chỉ đạo của UBND các Tỉnh/Thành Phố về việc cho phép học sinh nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, tránh đại dịch virus Corona.

- Căn cứ kết luận của cuộc họp của BLĐ Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu để đảm bảo việc phòng tránh đại dịch virus Corona  một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn cho học viên, giáo viên và phụ huynh trên toàn hệ thống gần 100 chi nhánh trên toàn quốc.

Ocean Edu xin thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và học viên các nội dung như sau:

  1. Toàn bộ Học viên đang học trên toàn Hệ thống Ocean Edu tiếp tục nghỉ thêm 07 ngày từ ngày 10//02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.
  2. Thời gian quay trở lại ngày 17/02/2020.
  3. Quý Phụ huynh và học viên chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra theo khuyến cáo của Bộ Y Tế và của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu, đồng thời thường xuyên theo dõi các diễn biến tiếp theo của Ocean Edu về việc có thể điều chỉnh kế hoạch học tập (nếu có).

Mọi thông tin thắc mắc, quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Ocean Edu Việt Nam theo tổng đài 1900.6494.

Ocean Edu Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và kính mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ phía Quý phụ huynh, học viên. 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp

VŨ MINH ÁNH VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC MỤC TIÊU CỦA CHÍNH BẢN THÂN

Xem tiếp

HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, AN TÂM SỨC KHỎE CHO CON MÙA DỊCH COVID-19 

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí