Việt Nam English

Giáo viên Ocean Edu hào hứng trong ngày đầu tiên của hội thảo đào tạo giáo trình

20/04/2018 - 8219 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 20/04/2018, tại Hội trường lớn Trụ sở chính, Ocean Edu Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo cấp Hệ thống với chủ đề “Giáo trình giảng dạy ưu việt trong chương trình đào tạo Ocean Edu” với sự tham dự của các khách mời và gần 200 giáo viên trên khắp cả nước.

Hội thảo với sự góp mặt của gần 200 giáo viên trên khắp cả nước

Đến tham dự Hội thảo, về phía khách mời có sự hiện diện của Mr. Michael Gorough, Mr. Justin – Đại diện nhà xuất bản National Geographic Learning. Về phía Ocean Edu có sự góp mặt của chuyên gia giáo dục hàng đầu Mr. Nico James Alagasi Bantayanon cùng gần 200 giáo viên hội ngộ từ khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa...

Hội thảo là sự kiện quan trọng để các cán bộ giảng dạy, người học và cộng đồng xã hội có cơ hội lĩnh hội tri thức hiện đại, tiếp cận nguồn học liệu mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.

Buổi hội thảo tập trung hai nội dung chính: những phương pháp giảng dạy ưu việt cho học viên lứa tuổi mầm non và những đặc điểm nổi bật của bộ giáo trình HIDE AND SEEK – sản phẩm của nhà xuất bản National Geographic. Hơn nữa, với nội dung chương trình phong phú, hấp dẫn, không chỉ tập trung vào kiến thức học thuật, hội thảo còn mang đến nhiều cảm xúc bùng nổ bởi những tiết mục ca nhạc, trò chơi thú vị.

Mr. Justin là khách mời đại diện từ nhà xuất bản National Geographic Learning

Các giáo viên hào hứng tham gia chương trình văn nghệ và trò chơi hấp dẫn

Đại diện nhà xuất bản National Geographic - Mr. Michael Gorough cho biết: “Giáo trình HIDE AND SEEK là một trong những bộ sách nổi tiếng và ưu việt nhất của nhà xuất bản Geographic. Bộ giáo trình được thiết kế với nội dung sinh động, bắt mắt phù hợp với lứa tuổi học sinh mầm non. Với sự tích hợp nhiều chủ đề, nhiều phương thức giảng dạy: Nghe, Nói, Đọc, Viết kết hợp phương pháp giảng dạy vận động thể chất, trò chơi và các bài hát âm nhạc, Hide and Seek được đánh giá là bộ giáo trình hoàn hảo nhất cho việc phát triển Anh ngữ của học viên lứa tuổi mầm non”.

Mr. Michael Gorough - Đại diện từ nhà xuất bản National Geographic Learning tham gia đào tạo giáo trình

Theo ông Mr. Nico James Alagasi Bantayanon: “Ocean Edu nhận thấy rằng hiện nay người học tiếng Anh tại Việt Nam đang được tiếp xúc với nguồn tài liệu, phương pháp học tập đa dạng. Điều đó khiến người học gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn giáo trình và phương pháp học ưu việt nhất. Hiểu được điều đó, Ocean Edu không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để thiết kế chương trình học và lựa chọn nguồn học liệu tốt nhất phục vụ công tác giảng dạy cho học viên. Theo đó, Ocean Edu đã lựa chọn được những bộ giáo trình mới, hiện đại của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới: Macmillan Education, National Geographic Learning...”

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh đầu tiên sử dụng bộ giáo trình ưu việt Hide and Seek vào giảng dạy. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc trong ngành đào tạo Anh ngữ nói riêng, và ngành giáo dục đào tạo nói chung. Buổi hội thảo góp phần đem tri thức hiện đại, tân tiến lan tỏa tới gần 200 giáo viên trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, đội ngũ giáo viên Ocean Edu tiếp tục mang tri thức ưu việt truyền tải tới hàng triệu học viên Việt Nam trên khắp nẻo đường tổ quốc.

Cũng trong chuỗi chương trình, ngày 23/04/2018, Ocean Edu tiếp tục tổ chức ngày thứ hai cho hội thảo đào tạo giáo trình. Buổi hội thảo này sẽ tập trung vào phương pháp giảng dạy ưu việt cho học sinh lứa tuổi tiểu học, trung học và bộ giáo trình ACADEMY STAR và GATEWAY của nhà xuất bản nổi tiếng Macmillan Education.

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí