Việt Nam English

HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU TUYÊN QUANG

24/02/2019 - 1471 lượt xem

5 stars / 1 rates

Ngày 23/02/2019, Ocean Edu Tuyên Quang đã chính thức khai trương tại 279 Lý Nam Đế/28 Đinh Tiên Hoàng, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Chương trình đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng học viên, quý phụ huynh và khách mời tham dự.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

 

 

 Đại diện Ban Lãnh Đạo Ocean Edu Việt Nam tại buổi lễ khai trương Ocean Edu Tuyên Quang.

 

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó và đáp lại sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, vào ngày 23/02/2019 Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại Tuyên Quang.

 

Trong ngày khai trương, Ocean Edu Tuyên Quang đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

 

 

 

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng.

 

Lễ khai trương Ocean Edu Tuyên Quang đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ các học viên, giáo viên tài năng của Ocean Edu.

 

 

Nhiều các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học viên.

 

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu Tuyên Quang tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 50%  học phí và bộ quà tặng lên đến 5.000.000đ. Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng các khóa đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại quê hương mình. Với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu hân hạnh đồng hành cùng các học viên trên chặng đường học Anh ngữ với lộ trình tốt nhất và chi phí thấp nhất.

 

 

 

 

 Rất nhiều phần quà và học bổng giá trị được trao cho các học viên, khách hàng trong ngày khai trương.

 

Với sự cải thiện, nâng cấp và hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, Ocean Edu Tuyên Quang tin tưởng mang đến cho khách hàng một không gian học tập tiếng Anh hiện đại, cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA" TẠI THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí