Việt Nam English

Học mà chơi – Chơi mà học với thẻ học tiếng Anh online I – Learn Smart Start

05/06/2018 - 2485 lượt xem

1 stars / 1 rates

Thẻ học trực tuyến I – Learn Smart Start – công cụ học ưu việt dành cho học sinh từ 4 – 11 tuổi với hàng ngàn bài học giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ngoài giờ học trên lớp, cha mẹ hoàn toàn có thể giúp con tự học tiếng Anh tại nhà với chương trình Anh ngữ trực tuyến ưu việt được cung cấp bởi Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu I-Learn Smart Start.

 I-Learn Smart Start - chương trình tiếng Anh tương tác trực tuyến gồm 5 cấp độ, được thiết kế dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học ở Việt Nam, do các chuyên gia trong nước và các tác giả quốc tế nổi tiếng biên soạn.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho học viên từ 4 – 11 tuổi, giúp các em làm quen và phát triển khả năng Anh ngữ vượt trội dựa trên nền tảng giáo dục trực quan hiện đại: máy tính, hình ảnh, âm thanh. Điều đó giúp giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, tăng vốn từ, phát triển các kỹ năng về phản xạ, giao tiếp. Chương trình học được các chuyên gia giáo dục hàng đầu đánh giá là một trong những kênh học trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp bé vừa học vừa chơi và thực hành một cách linh hoạt.

Thẻ học I – Learn Smart Start tích hợp đa dạng các chức năng, giúp học viên:

  • Học mà chơi – Chơi mà học với phòng học trang thiết bị tương tác
  • Xây dựng sự yêu thích và thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh
  • Đạt kết quả tốt trong kỳ thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers).
  • Luyện phát âm theo giọng bản ngữ.
  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

 

 

ƯU ĐIỂM TOÀN DIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Học toàn diện 4 trong 1

Khóa học tập trung phát triển 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên nền tảng và hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Kèm theo mỗi bài học sẽ có những bài kiểm tra đánh giá mức độ ghi nhớ bài học của học viên.

2. Học mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần một chiếc laptop, máy tính để bàn hoặc một chiếc điện thoại có kết nối Internet, phụ huynh hoàn toàn có thể giúp con học bất cứ lúc nào con muốn, thậm chí có thể ôn lại bài cũ trên app.

3. Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ

Ngoài việc học tập trực tuyến trên thẻ, các học viên Ocean Edu cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ Giáo viên nước ngoài chủ nhiệm lớp của mình để chấm điểm trực tiếp, cũng như có sự hướng dẫn chi tiết để giải đáp các bài học, từ vựng.

4. Phương pháp học sinh động

Các dạng bài tập được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, kết hợp âm thanh sinh động, giúp trẻ dễ dàng tiếp cận và nhớ lâu các bài học. Đặc biệt, ứng dụng kiểm tra phát âm, ngữ pháp, từ vựng sẽ khiến trẻ luôn muốn chinh phục những bài học tiếp theo. Đồng thời chương trình học, rèn luyện kỹ năng nghe hiểu thông qua các câu đố, bài học sắp xếp câu giúp tăng cường khả năng tư duy, nhận biết thông qua hình ảnh và ghi nhớ từ vựng.

 

 

CÁCH SỬ DỤNG THẺ HỌC

Thẻ học tiếng Anh của Ocean Edu có thời hạn học 3 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản. Đây có thể được coi là một khóa học phát triển tiếng Anh toàn diện. Để sở hữu thẻ học ưu việt này, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ tới Ocean Edu Việt Nam để được cung cấp tài khoản.

 

Hàng ngàn học viên đã áp dụng thành công lộ trình này. Hãy đăng ký ngay để học tiếng Anh mỗi ngày cùng Ocean Edu!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1900 6494

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí