Việt Nam English

Lễ tổng kết năm Ocean Edu: Hội ngộ và Tỏa sáng

08/02/2018 - 801 lượt xem

5 stars / 1 rates

Năm 2017 đã khép lại, Ocean Edu dành tặng tới toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên món quà đặc biệt – Lễ tổng kết năm Ocean Edu với hai phần chính: vinh danh “I’m a Star” và tiệc sinh nhật 11 năm “We are one”.

Là một trong những sự kiện lớn và được mong chờ nhất trong năm, Lễ tổng kết năm sẽ mang tới cho đại gia đình Ocean Edu những phút giây sum vầy, đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV, giáo viên cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới, đồng thời trao thưởng – tôn vinh nhân viên xuất sắc và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ngày lễ được tổ chức vào 10/02/2018 với 2 chương trình chính: Lễ vinh danh “I’m a Star” và Đêm dạ tiệc sinh nhật 11 năm “We are one”.

Lễ vinh danh “I’m a Star”

Lễ vinh danh “I’m a Star” là chương trình tôn vinh, tri ân những đóng góp cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đó là những con người tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm đã cùng Ocean Edu 11 năm đóng góp cho cộng đồng, nâng tầm tri thức. Chương trình được tổ chức từ 8h30 – 16h30. Đặc biệt, không chỉ có vinh danh những phòng ban/ chi nhánh/ cá nhân xuất sắc, “I’m a Star” còn mang đến món quà vô cùng bất ngờ chỉ được bật mí trong chương trình.

Ocean Edu đã gửi thư mời tới từng cán bộ, nhân viên khối Hội sở, khối Chi nhánh. Điều đó thể hiện tình cảm, sự trân trọng của Ban lãnh đạo Ocean Edu tới toàn thể cán bộ nhân viên.

  
 
 
Đêm hội “We are one”

Đêm hội “We are one” là một món quà tri ân mà Ocean Edu muốn gửi đến tập thể cán bộ nhân viên – những người đã luôn đồng hành, gắn bó với sự phát triển của Ocean Edu. Chương trình sẽ là hoạt động ý nghĩa giúp gắn kết mỗi cá nhân, lan tỏa sức mạnh tập thể và sự đoàn kết trong đại gia đình Ocean Edu. Chương trình được tổ chức từ 18h00 – 22h00. Đặc biệt, đêm hội sẽ mang đến những dấu ấn Ocean Edu 11 năm phát triển, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những lời tri ân, chia sẻ ý nghĩa.

Thư mời “We are one” đã được gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trong mái nhà chung Ocean Edu.