Việt Nam English

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 THÀNH VIÊN MỚI TRONG THÁNG 6

02/07/2019 - 1160 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong tháng 6, Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón 2 thành viên mới gia nhập đại gia đình Ocean Edu đó là Ocean Edu Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) và Ocean Edu Thuận Thành (Bắc Ninh). Dự kiến trong năm 2019, Ocean Edu sẽ trở thành Hệ thống Anh ngữ sở hữu số trung tâm tiếng Anh nhiều nhất cả nước.

 

Ngày một khẳng định vị thế là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh của mình “Mang tri thức đến với hàng triệu người học”. Bằng chứng là số lượng các chi nhánh mới liên tục được mở rộng, quy mô và chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy của người học.

 

 

Ocean Edu về đến từng địa phương để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh cho học viên trên mọi miền Tổ quốc

 

 

 

Với 12 năm đào tạo, Ocean Edu tự tin mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế và các kỹ năng sống phong phú bên cạnh rèn luyện ngoại ngữ.

 

Sau 12 năm phát triển lớn mạnh, Ocean Edu liên tục mở rộng hệ thống đào tạo, không chỉ có mặt tại các tỉnh thành lớn, Ocean Edu còn mang cơ hội học tập tiếng Anh đến các huyện, thị xã khắp cả nước, giúp phổ cập và đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất luôn được đầu tư, ứng dụng công nghệ số 4.0 hiện đại, sẽ góp phần mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên.

 

 

Ocean Edu với cơ sở vật chất khang trang và mô hình giáo dục chuyên nghiệp

 

Trong ngày khai trương, Ocean Edu đã chào đón các vị khách quý cùng hàng trăm bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, học viên được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

 

 

Phụ huynh được nhân viên tư vấn các khóa học và lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả cho con cùng nhiều ưu đãi khi đăng kí học trong ngày khai trương.

 

 

 

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học viên Ocean Edu

 

Lễ khai trương Ocean Edu các chi nhánh mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ các học viên, giáo viên tài năng của Ocean Edu.

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu các chi nhánh mới tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 50% học phí và trại hè tiếng anh quốc tế lên đến 2.000.000đ. Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng các khóa đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại quê hương mình.

 

 

Nhiều học bổng giá trị được trao cho học viên.

 

Học viên đến với Ocean Edu không chỉ tìm được sự yêu thích học tiếng Anh, thích nói tiếng Anh, tự tin giao tiếp mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 ; khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. Từ đó, trang bị cho các em các kiến thức để trở thành công dân toàn cầu - những thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước.

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG BÌNH] OCEAN EDU - MANG TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH QUẢNG BÌNH

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC THỜI ĐẠI] HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN OCEAN EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

GIÁO VIÊN OCEAN EDU ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CÙNG HỘI THẢO CLT

Xem tiếp

UNIVERSITY OF HOUSTON-CLEAR LAKE NHẬN ĐỊNH TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI DU HỌC, THỰC TẬP CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Xem tiếp

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí