Việt Nam English

OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 43 TẠI YÊN PHONG – BẮC NINH

24/10/2018 - 4434 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với 100% giáo viên nước ngoài cùng việc ứng dụng tốt khoa học - công nghệ vào giảng dạy, địa điểm học tập tiện ích, OCEAN EDU YÊN PHONG hứa hẹn mang đến niềm yêu thích Anh ngữ cho các bạn trẻ xứ Kinh Bắc.

Chi nhánh OCEAN EDU YÊN PHONG tọa lạc tại Lô 611, Khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh, một trong những trung tâm năng động nhất khu vực với cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ tại Yên Phong có thể tiếp cận phương pháp học tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài.

Việc mở chi nhánh thứ 43 cũng chính là lời cam kết phát triển bền vững và lâu dài của OCEAN EDU VIỆT NAM trong sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để người Việt có thể tự tin sử dụng tiếng Anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống.

 

 

Với mục tiêu đặt lợi ích học viên và phụ huynh lên hàng đầu, OCEAN EDU YÊN PHONG được trang bị cơ sở vật chất chuẩn quốc tế phù hợp với từng độ tuổi, khóa học giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng với tiếng Anh qua từng tiết học.

OCEAN EDU YÊN PHONG sẽ chính thức khai trương vào lúc 19h00 ngày 28/10/2018, tại địa chỉ: Lô 611, Khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.

Trong tuần lễ khai trương, OCEAN EDU YÊN PHONG xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng đến 35% học phí và 12 triệu đồng tiền mặt
  • Bộ quà tặng lên tới 2 triệu đồng
  • Kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình học tập miễn phí.

Tại OCEAN EDU, các học viên sẽ được khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh, Tự tin - Sáng tạo, Dám nghĩ - Dám hành động. Từ đó, các bạn có thể rèn luyện dần những thế mạnh của bản thân và phát triển khả năng Anh ngữ vượt trội.

Với sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ tiếng Anh và tri thức tương lai, OCEAN EDU sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới để đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Website: www.ocean.edu.vn hoặc gọi tới Hotline 1900 6494.

Bài viết liên quan

BẬT MÍ CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU

Xem tiếp

HÁO HỨC ĐÓN SINH NHẬT OCEAN EDU - 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020, OCEAN EDU RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI VÀ HÀ NAM

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí