Việt Nam English

OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 43 TẠI YÊN PHONG – BẮC NINH

24/10/2018 - 2109 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với 100% giáo viên nước ngoài cùng việc ứng dụng tốt khoa học - công nghệ vào giảng dạy, địa điểm học tập tiện ích, OCEAN EDU YÊN PHONG hứa hẹn mang đến niềm yêu thích Anh ngữ cho các bạn trẻ xứ Kinh Bắc.

Chi nhánh OCEAN EDU YÊN PHONG tọa lạc tại Lô 611, Khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh, một trong những trung tâm năng động nhất khu vực với cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ tại Yên Phong có thể tiếp cận phương pháp học tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài.

Việc mở chi nhánh thứ 43 cũng chính là lời cam kết phát triển bền vững và lâu dài của OCEAN EDU VIỆT NAM trong sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để người Việt có thể tự tin sử dụng tiếng Anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống.

 

 

Với mục tiêu đặt lợi ích học viên và phụ huynh lên hàng đầu, OCEAN EDU YÊN PHONG được trang bị cơ sở vật chất chuẩn quốc tế phù hợp với từng độ tuổi, khóa học giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng với tiếng Anh qua từng tiết học.

OCEAN EDU YÊN PHONG sẽ chính thức khai trương vào lúc 19h00 ngày 28/10/2018, tại địa chỉ: Lô 611, Khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.

Trong tuần lễ khai trương, OCEAN EDU YÊN PHONG xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng đến 35% học phí và 12 triệu đồng tiền mặt
  • Bộ quà tặng lên tới 2 triệu đồng
  • Kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình học tập miễn phí.

Tại OCEAN EDU, các học viên sẽ được khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh, Tự tin - Sáng tạo, Dám nghĩ - Dám hành động. Từ đó, các bạn có thể rèn luyện dần những thế mạnh của bản thân và phát triển khả năng Anh ngữ vượt trội.

Với sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ tiếng Anh và tri thức tương lai, OCEAN EDU sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới để đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Website: www.ocean.edu.vn hoặc gọi tới Hotline 1900 6494.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU VÀ BEE GARDEN HỢP TÁC THÀNH LẬP 2 CƠ SỞ ĐÀO TẠO ANH NGỮ MỚI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU SÓC SƠN

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU PHỔ YÊN

Xem tiếp

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí