Việt Nam English

OCEAN EDU – NƠI ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TIẾNG ANH NHÍ

07/08/2018 - 2551 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhắc đến cô bé có tên Hoàng Bảo Ngọc chắc hẳn tất cả giáo viên và các bạn ở Ocean Edu Việt Trì đều nhớ tới một cô bé 6 tuối dễ thương, vui vẻ, đa tài và đặc biệt là có khả năng nói Tiếng Anh xuất sắc.

Bảo Ngọc có tên tiếng anh là Anna, con đang theo học khóa học KINDY thứ 3 tại Ocean Edu Việt Trì. Con được mẹ đăng ký học tại Ocean Edu từ năm 2016. Qua thời gian học cùng với các giáo viên nước ngoài ở trung tâm, con thể hiện khả năng nhận thức tiếng Anh rất tốt. Con yêu thích tiếng Anh và học rất say mê cả ở lớp và ở nhà. Ngoài thời gian học trên lớp với thầy cô và các bạn, về nhà con luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mẹ để ôn tập lại bài và luyện thêm tiếng Anh ở nhà. Vì vậy, con luôn luôn tự tin, tích cực và thực sự tỏa sáng với kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Tháng 6 vừa qua, con được các cô ở trung tâm Ocean Edu Việt Trì chọn làm đại diện đi thi chương trình “Little Miss and Mister Ocean Edu Vietnam 2018” - một trong những cuộc thi hấp dẫn nhất dành cho học sinh 4-7 tuổi của Ocean Edu mùa hè này, nơi mà các con được trải nghiệm, khám phá và thể hiện tài năng, cá tính của mình.

Anna chia sẻ rằng con rất vui khi được trải nghiệm và có những kỷ niệm đáng nhớ tại cuộc thi. Cô bé mỉm cười sung sướng khi được trao giải quán quân và trở thành “Little Miss Ocean Edu Vietnam”. Chị Lương – mẹ của Anna cũng không khỏi xúc động và vui mừng vì nhìn thấy con gái yêu tỏa sáng, con đã tự tin và thể hiện hết tài năng của mình tại cuộc thi. Chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến thầy Raf, cô Amy, cô Jockey và toàn thể cán bộ nhân viên tại Ocean Edu Việt Trì đã hết sức hỗ trợ con trong thời gian học ở trung tâm cũng như thời gian con đi thi. Con sẽ tiếp tục gắn bó với Ocean Edu trong thời gian dài và sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để chạm đến ước mơ trong tương lai.

Bài viết liên quan

HOÀNG THANH TÂM HỌC VIÊN OCEAN EDU PHÚC YÊN ĐẠT 860 TOEIC KHI MỚI CHỈ LÀ HỌC SINH LỚP 8

Xem tiếp

CAO THỦ 8.0 IELTS CHIA SẺ CẢM NHẬN HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HÀNH TRÌNH TỪ QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE ĐẾN 7.5 IELTS

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí