Việt Nam English

OCEAN EDU THAM DỰ DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC THẾ GIỚI VÀ TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

24/01/2019 - 2693 lượt xem

1 stars / 2 rates

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Anh, sáng ngày 23/1/2019 lãnh đạo Ocean Edu đã tham dự triển lãm BETT tại Royal Victoria Dock, 1 Western Gateway, London E16, 1XL, UK. Triển lãm diễn ra từ ngày 23/1 – 26/1/2019.

 

Triển lãm BETT do Phòng Thương mại Quốc tế  Anh Quốc (DIT) hợp tác với Bett nhằm để kết nối các doanh nhân Anh quốc với các Doanh nghiệp tiềm năng trên toàn cầu. Trong khuôn khổ của triển lãm, sáng ngày 23/1 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng đại diện các Doanh nghiệp của Việt Nam đã làm việc với AMAZON, chia sẻ và trao đổi về giải pháp ứng dụng công nghệ online rất hữu ích. 

 

 

 

 


 

 

Cùng ngày đoàn tiếp tục tham dự buổi trao đổi học tập, công nghệ, sản phẩm tại Diễn đàn giáo dục thế giới và Triển lãm giáo dục công nghệ toàn cầu. Tại đây, Bộ trưởng đã có bài phát biểu quan trọng về mối quan hệ giữa giáo viên, gia đình, học sinh và cộng đồng. Bộ trưởng cũng sẽ chủ trì Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh lần đầu tiên được tổ chức. Diễn đàn giáo dục thế giới là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm. Năm nay, Diễn đàn được tổ chức tại Vương quốc Anh với sự tham gia của hơn 1.200 đại biểu đến từ gần 100 đoàn các quốc gia, vùng lãnh thổ và các tổ chức quốc tế.

 

 

 

 

Tại phiên họp tổng thể của Diễn đàn, Bộ trưởng trình bày về mối quan hệ giữa giáo viên, gia đình, học sinh và cộng đồng. Bài trình bày đề cập đến vai trò của mối quan hệ giữa giáo viên, gia đình, học sinh và cộng đồng; thực trạng tại Việt Nam và những giải pháp để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ này theo hướng bền vững, trở thành động lực cho quá trình đổi mới, phát triển giáo dục và đào tạo.

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG VỚI IDP VÀ BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

[YÊN BÁI ONLINE]100 HỌC SINH THPT DỰ THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" OLYMPIC TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí