Việt Nam English

OCEAN EDU THAM DỰ DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC THẾ GIỚI VÀ TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

24/01/2019 - 1633 lượt xem

1 stars / 2 rates

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Anh, sáng ngày 23/1/2019 lãnh đạo Ocean Edu đã tham dự triển lãm BETT tại Royal Victoria Dock, 1 Western Gateway, London E16, 1XL, UK. Triển lãm diễn ra từ ngày 23/1 – 26/1/2019.

 

Triển lãm BETT do Phòng Thương mại Quốc tế  Anh Quốc (DIT) hợp tác với Bett nhằm để kết nối các doanh nhân Anh quốc với các Doanh nghiệp tiềm năng trên toàn cầu. Trong khuôn khổ của triển lãm, sáng ngày 23/1 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng đại diện các Doanh nghiệp của Việt Nam đã làm việc với AMAZON, chia sẻ và trao đổi về giải pháp ứng dụng công nghệ online rất hữu ích. 

 

 

 

 


 

 

Cùng ngày đoàn tiếp tục tham dự buổi trao đổi học tập, công nghệ, sản phẩm tại Diễn đàn giáo dục thế giới và Triển lãm giáo dục công nghệ toàn cầu. Tại đây, Bộ trưởng đã có bài phát biểu quan trọng về mối quan hệ giữa giáo viên, gia đình, học sinh và cộng đồng. Bộ trưởng cũng sẽ chủ trì Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh lần đầu tiên được tổ chức. Diễn đàn giáo dục thế giới là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm. Năm nay, Diễn đàn được tổ chức tại Vương quốc Anh với sự tham gia của hơn 1.200 đại biểu đến từ gần 100 đoàn các quốc gia, vùng lãnh thổ và các tổ chức quốc tế.

 

 

 

 

Tại phiên họp tổng thể của Diễn đàn, Bộ trưởng trình bày về mối quan hệ giữa giáo viên, gia đình, học sinh và cộng đồng. Bài trình bày đề cập đến vai trò của mối quan hệ giữa giáo viên, gia đình, học sinh và cộng đồng; thực trạng tại Việt Nam và những giải pháp để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ này theo hướng bền vững, trở thành động lực cho quá trình đổi mới, phát triển giáo dục và đào tạo.

 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU THỦY NGUYÊN

Xem tiếp

LÌ XÌ ĐẦU NĂM NHẬN LỘC MAY MẮN CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

MR NICO JAMES – TỪ TRÁI TIM DÀNH TRỌN CHO OCEAN EDU ĐẾN TOP GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Xem tiếp

ƯU ĐÃI LỚN DÀNH CHO HỌC VIÊN TẠI CHƯƠNG MỸ, HẢI PHÒNG VÀ TUYÊN QUANG

Xem tiếp

OCEAN EDU MANG NIỀM VUI MỚI CHO HỌC SINH NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí