Việt Nam English

OCEAN EDU THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH LỊCH HỌC DO ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

03/02/2020 - 404 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường Hô hấp do chủng virus Corona (2019 - nCoV) gây ra, Bộ Y Tế, Bộ GD&ĐT liên tục có những điều chỉnh cho công tác phòng tránh và bảo vệ sức khỏe của học sinh và toàn thể người dân. Ngày 2/2/2020 Văn phòng chính phủ gửi công điện hỏa tốc đến các đơn vị giáo dục các tỉnh thành phố điều chỉnh lịch học của học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

 

Căn cứ trên khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, Văn phòng Chính phủ, Bộ Y Tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc đại dịch virus Corona đang tiếp tục có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Ngày 2/2/2020 căn cứ trên chỉ đạo của UBND các Tỉnh/Thành Phố về việc cho phép học sinh nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, tránh đại dịch virus Corona. 

Để đảm bảo việc phòng tránh đại dịch virus Corona một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn cho học viên, giáo viên và phụ huynh, trên toàn Hệ thống. Ocean Edu xin thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và học viên các nội dung như sau:

  1. Toàn bộ Học viên đang học trên toàn Hệ thống Ocean Edu được nghỉ học 07 ngày từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.
  2. Thời gian quay trở lại ngày 10/02/2020.
  3. Căn cứ trên diễn biến thực tế của đại dịch virus Corona tại Việt Nam, Ocean Edu sẽ thông báo sớm nhất tới quý phụ huynh và học viên các điều chỉnh nếu có.

Mọi diễn biến dịch bệnh virus Corona sẽ được Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam theo dõi sát sao từ các thông tin chính thống từ Văn phòng Chính Phủ, Bộ Y Tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo và sẽ có những thông báo kịp thời về lịch học cũng như các biện pháp phòng tránh dịch virus Corona tới quý phụ huynh, học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và kính mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ phía Quý phụ huynh, học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên. Mọi thông tin thắc mắc, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam theo tổng đài 1900.6494 hoặc Chi nhánh Ocean Edu gần nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp

VŨ MINH ÁNH VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC MỤC TIÊU CỦA CHÍNH BẢN THÂN

Xem tiếp

HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, AN TÂM SỨC KHỎE CHO CON MÙA DỊCH COVID-19 

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí