Việt Nam English

Ocean Edu tưng bừng khai trương 4 chi nhánh mới: Phủ Lý, Quế Võ, Quảng Ngãi, Tuy Hòa

28/05/2018 - 2368 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong 3 ngày 25, 26 và 27/05/2018, Ocean Edu tiếp tục sứ mệnh mở rộng mạng lưới đào tạo tiên tiến bằng việc mang đến cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế tại Hà Nam, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Phú Yên. Chương trình đã diễn ra thành công để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng học viên, quý phụ huynh và khách mời tham dự.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 25/05/2018, 26/05/2018 và 27/05/2018, Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại Phủ Lý – Hà Nam, Quế Võ – Bắc Ninh. Tuy Hòa – Phú Yên, Tp. Quảng Ngãi. Chỉ trong một ngày khai trương, 4 chi nhánh mới đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Trong lễ khai trương, Ocean Edu hân hạnh được đón tiếp sự góp mặt của lãnh đạo một số sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Lãnh đạo các sở, ban, ngành gửi lời chúc mừng khai trương tới Ocean Edu, đồng thời đánh giá cao chất lượng giảng dạy và đào tạo của trung tâm, khẳng định rằng sự có mặt của Ocean Edu chắc chắn mang lại một tầm tri thức mới cho người dân.

Đặc biệt, Ocean Edu tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài ngay tại quê hương mình. Với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu hân hạnh sát cánh cùng các học viên trên chặng đường học Anh ngữ với lộ trình tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Năm 2018, Ocean Edu tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là các chương trình Anh ngữ mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, bao gồm các khóa học: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Với sự cải thiện, nâng cấp và hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, các chi nhánh Ocean Edu mới tin tưởng mang đến cho khách hàng một không gian học tập tiếng Anh tân tiến và hiện đại.

Sau đây là một vài hình ảnh học viên, phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm chất lượng đào tạo ưu việt tại Ocean Edu Phủ Lý, Ocean Edu Quế Võ, Ocean Edu Tuy Hòa, Ocean Edu Quảng Ngãi:

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí