Việt Nam English

[Quảng Ngãi] Ocean Edu trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi

18/04/2018 - 13644 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Với mong muốn mang đến môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học viên trên khắp cả nước, Ocean Edu tưng bừng khai trương thêm chi nhánh mới tại vị trí đắc địa nhất tỉnh Quảng Ngãi.

Tỉnh Quảng Ngãi là một trong những mảnh đất từng chứng kiến công cuộc đấu tranh dựng nước giữ nước của ông cha và sự phát triển vượt bậc phi thường của văn hóa – xã hội – kinh tế. Người dân Quảng Ngãi cần cù, sáng tạo và tràn đầy tinh thần hiếu học, người người học tập, nhà nhà học tập. Ngọn lửa học tập vẻ vang ấy được lưu giữ qua các thời đại đến tận ngày nay, đặc biệt là với bộ môn tiếng Anh. Tại tỉnh Quảng Ngãi, bộ môn tiếng Anh đang là mối quan tâm của mỗi phụ huynh trong thời kì hội nhập ngày nay. Nắm bắt được tâm lý này, Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới: Ocean Edu Quảng Ngãi tại Số 76 - 78 - 80 Đường Lê Lợi, P. Chánh Lộ. Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 06/05/2018 với môi trường học tập Anh ngữ hiện đại mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Trong tuần lễ khai trương, nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể trải nghiệm môi trường học tiếng Anh quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến trong môi trường hiện đại, Ocean Edu Quảng Ngãi xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt:

  • Ưu đãi học phí lên đến 35%.
  • Tặng ngay tiền mặt lên đến 12.000.000VNĐ
  • Tặng 208h học bổ trợ trị giá 20,8 triệu đồng.
  • Tặng 01 Khóa học Tiếng Anh thuyết trình.
  • Kiểm tra trình độ, tư vấn lộ trình học tập miễn phí.

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Ocean Edu Quảng Ngãi sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy, chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề cùng đội ngũ trợ giảng thân thiện tâm huyết luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc tận tình, cụ thể cho học viên. Bên cạnh đó, hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng đào tạo và dịch vụ ưu việt nhất.

Ocean Edu với 100% giáo viên nước ngoài và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Tại đây, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế. Qua đó đánh giá chuẩn năng lực đầu vào để học viên có thể biết được trình độ tiếng Anh của mình dựa trên thang điểm chuẩn Châu Âu, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có những định hướng đúng đắn, giúp việc học tiếng Anh có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, trong quá trình học tập học viên cũng sẽ có những bài kiểm tra định kì để đưa ra những đánh giá đúng đắn nhất về quá trình học tập ở Ocean Edu. Từ đó, đưa ra những mục tiêu chuẩn xác và xa hơn cho lộ trình học kế tiếp.

Bên cạnh học trên lớp, OCEAN EDU còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: học thực tế ở các cơ quan, đơn vị, tổ chức các cuộc thi hùng biện, Cambridge, IELTS, TOEIC cấp quốc gia… và tham gia vui chơi, dã ngoại để tạo điều kiện cho học viên dùng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến trải nghiệm tại môi trường học tập mang tầm đẳng cấp quốc tế tại Ocean Edu Quảng Ngãi!

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí