Việt Nam English

RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI SỰ KIỆN CHÀO HÈ OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES TẠI OCEAN EDU

21/05/2019 - 1732 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong 2 ngày từ 18/05 - 19/05/2019, Ocean Edu đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào hè và kết khóa cho học viên tại 5 chi nhánh: Cẩm Phả, Royal City, Thủy Nguyên, Quy Nhơn và Sơn La.

Sự kiện chào hè “Ocean Edu Summer Edventures” là một trong những sự kiện đặc biệt của Mùa hè giáo dục Ocean Edu 2019, được Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức nhằm mang đến cho các em học viên một mùa hè bổ ích và ý nghĩa với nhiều hoạt động học tập, vui chơi và phát triển toàn diện về ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21.

Chương trình có sự tham gia của đại diện ban Giám đốc chi nhánh, nhân viên, giáo viên nước ngoài và các em học viên tại các chi nhánh. Bên cạnh đó, chương trình còn thu hút hàng trăm các em học sinh, quý phụ huynh trên địa bàn đến tham dự. Sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người đã tạo nên không khí chương trình vô cùng náo nhiệt.

 

Công tác chuẩn bị chu đáo chào đón các em học viên, học sinh và phụ huynh tham gia sự kiện chào hè Ocean Edu Summer Edventures tại Ocean Edu Royal City.

 

Học viên tại Ocean Edu Sơn La tự tin thể hiện tài năng trên sân khấu chào hè Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vươn tri thức

Rất nhiều các tiết mục tài năng được các em học viên thể hiện tự tin.

Tham gia chương trình, các em học viên tự tin thể hiện tài năng, đam mê của mình với nhiều tiết mục đặc sắc, văn nghệ kết hợp gameshow vui nhộn từ đội ngũ giáo viên, giúp các em phát huy tài năng và thách thức bản thân để thành công hơn trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu - thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước.

 

 

Học viên tại Ocean Edu Cẩm Phả hào hứng với màn trình trò chơi hấp dẫn và mới lạ

Đặc biệt, chương trình còn tổ chức vinh danh các học viên xuất sắc, tổng kết kỳ học và nhận những lời chia sẻ từ chính các em học sinh, phụ huynh. Đây thực sự là ngày hội để các học viên được thể hiện bản thân, bên cạnh cơ hội giao lưu, hội nhập và khám phá.

 

Chương trình còn tổ chức vinh danh các học viên xuất sắc, tổng kết kỳ học và nhận những lời chia sẻ từ chính các em học sinh, phụ huynh.

 

    Tham gia chương trình, các em học viên còn nhận nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa.

Quý phụ huynh và em học viên có thể tham khảo thông tin chi tiết các chương trình trong Mùa hè giáo dục - Ocean Edu Summer Edventures với lộ trình học tập Tăng tốc tiếng Anh, Trại hè ngoại khóa khoa học và hoạt động linh hoạt, mang tính thực tiễn cao giúp các em học viên trưởng thành và phát triển toàn diện.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình: https://bitly.vn/29v9

 

Bài viết liên quan

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

MÙA THU NGÀY TỰU TRƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

THÁNG 9 RỰC RỠ VỚI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG 3 CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU NÂNG TỔNG SỐ HƠN 70 CHI NHÁNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Xem tiếp

BUS LUXURY ROADSHOW: CHUYẾN XE OCEAN EDU CÙNG HỌC VIÊN “BACK TO SCHOOL” HƠN 30 TỈNH THÀNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí