Việt Nam English

TÂM SỰ CỦA HỌC VIÊN TRƯƠNG BẢO CHÂU - OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG

07/08/2018 - 1576 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu là nơi các con không chỉ được học những bài học bổ ích qua mỗi buổi học, mà còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị.

Trương Bảo Châu là một một học viên chăm ngoan và vô cùng đáng yêu của Ocean Edu. Đối với con, mỗi ngày đến với Ocean Edu là một niềm vui lớn khi con được học tập và giao lưu với thầy cô và các bạn. Đó là một nguồn động lực giúp con học tập và hoàn thành những nhiệm vụ thầy cô giao vô cùng tốt. Nhờ vậy, con tiến bộ lên sau từng buổi học trên lớp với thầy cô tại Ocean Edu.

Con đã từng nói với các cô rằng con rất vui khi học tại Ocean Edu. Mỗi buổi học là một thời gian vô cùng vui vẻ khi con không chỉ được học tiếng Anh – môn học yêu thích của con, mà con được gặp các bạn yêu quý và thầy cô đáng kính của mình. Trong các hoạt động ngoại khoá do Ocean Edu tổ chức, con đều tham gia một cách rất vui vẻ và nhiệt tình. Tuy những hoạt động ngoại khoá diễn ra trong chỉ một vài tiếng đồng hồ nhưng nó mang lại niềm vui không nhỏ đối với các học viên Ocean Edu nói chung và đặc biệt là cô bé mang tên Bảo Châu. “Con rất thích được chơi cùng các bạn và thầy cô. Hôm nay, con cũng học được cả từ tiếng anh sau khi tham gia trò chơi nữa đấy ạ. Lần sau các cô lại tổ chức các hoạt động như vậy nhé!”.

Thật vậy, các chương trình ngoại khoá là một phần rất thú vị và không kém phần quan trọng trong chuỗi các hoạt động học tập và vui chơi của các con. Ocean Edu hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập thật năng động, vui vẻ và bổ ích tới các học viên của mình. Chúc Bảo Châu cùng tất cả các học viên của Ocean Edu học tập thật tốt và luôn giữ tinh thần học tập và vui chơi như vậy các con nhé!

 

Bài viết liên quan

HOÀNG THANH TÂM HỌC VIÊN OCEAN EDU PHÚC YÊN ĐẠT 860 TOEIC KHI MỚI CHỈ LÀ HỌC SINH LỚP 8

Xem tiếp

CAO THỦ 8.0 IELTS CHIA SẺ CẢM NHẬN HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HÀNH TRÌNH TỪ QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE ĐẾN 7.5 IELTS

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí