Việt Nam English

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

14/07/2018 - 8937 lượt xem

1 stars / 1 rates

Mỗi ngày đều là một hành trình khám phá, hãy cho con bạn những trải nghiệm hè ý nghĩa cùng các bạn với tinh thần “Khám phá – Chia sẻ - Đoàn kết” tại Ocean Edu.

Được tổ chức ngay trong tháng 7, “TOGETHER WE GO” là sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho các bạn học viên Ocean Edu trong hè 2018. Được xây dựng theo phương pháp giáo dục quốc tế, chương trình đề cao tính trải nghiệm trong mọi hoạt động, việc học tiếng Anh thông qua các chuyến dã ngoại, hoạt động nhóm sẽ giúp các em phát triển sự tự tin, hòa đồng, tính kỷ luật, và nhiều kỹ năng cần thiết khác mà vẫn đảm bảo được sự vui vẻ, thoải mái vui chơi cùng bạn bè trong các buổi học.

Với 4 chủ đề hấp dẫn, “TOGETHER WE GO” hứa hẹn sẽ đem đến một mùa hè lý thú cho các em

Đôi bàn tay khéo léo

Đồng hành cùng chương trình, bên cạnh việc học tiếng Anh học viên Ocean Edu còn được thử thách bản thân với các sản phẩm thủ công như gấp giấy, thiết kế thời trang, làm đồ handmade. Những hoạt động đơn giản nhưng giúp các em phát huy được trí tưởng tượng phong phú, rèn luyện sự cẩn thận trong từng chi tiết.

Một ngày làm nông dân

Một chủ đề thật hấp dẫn với các bạn nhỏ đúng không nào? Để tạo cơ hội cho học viên Ocean Edu được trải nghiệm kiến thức thực tế, hiểu hơn về cuộc sống quanh mình, các thầy cô bên cạnh dạy tiếng Anh về chủ đề nông nghiệp còn tạo điều kiện cho các bé học cách làm thế nào để tưới cây, chăm sóc hoa cỏ và tham quan môi trường trang trại thật lý thú.

Nâng tầm kiến thức

Chương trình sẽ đưa học viên Ocean Edu đến với hành trình khám phá những địa điểm nổi tiếng tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc như: Làng văn hóa, bảo tàng, khu vui chơi, các TTTM lớn, đơn vị quân đội trên cả nước. Các em sẽ tìm hiểu được tri thức về văn hóa và đất nước con người Việt Nam.

Văn hóa dân gian “Cho tôi một vé về tuổi thơ”

Những trò chơi như “Bịt mắt bắt dê”, “Rồng rắn lên mây”, “Thả diều”, “Nhảy dây”… luôn là một phần không thể thiếu trong văn hóa truyền thống của Việt Nam. Với mong muốn các học viên được tiếp thu tri thức, ngôn ngữ hiện đại mà vẫn gìn giữ được nét đẹp trong bản sắc dân tộc, Ocean Edu đã tạo ra một sân chơi cho các em được “trở về tuổi thơ” và có những giây phút vui vẻ bên bạn bè. Mùa hè giờ đây đã trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tại sao bạn nên chọn chương trình trải nghiệm hè “TOGETHER WE GO” tại Ocean Edu?

  • Ocean Edu Việt Nam có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh
  • Chương trình học được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài.
  • Chương trình được tổ chức tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc, mang đến cơ hội tham dự miễn phí cho hàng ngàn học sinh Việt Nam.

Hành trình khám phá đang chờ… Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng đón chờ chuỗi chương trình được tổ chức tại toàn hệ thống Ocean Edu trên toàn quốc nhé!

Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp các chi nhánh Ocean Edu!

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí