Việt Nam English

Trao giải cuộc thi tiếng Anh dành cho tiểu học và THCS toàn quốc

04/12/2017 - 3113 lượt xem

0 stars / 0 rates

GD&TĐ - Cambridge Primary &Junior Achievers (Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh dành cho tiểu học và THCS) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4, 5 và THCS, khối lớp 6, 7 & 8, được phát động tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Đây là cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giáo tiếng Anh, Lãnh đạo các nhà trường và các nhà Quản lý giáo dục. Cuộc thi trải qua 4 vòng thi: Vòng loại cấp trường, Vòng loại liên trường, Vòng loại liên tỉnh và Chung kết quốc gia. Kết quả của bài thi là thước đo chính xác nhất về những tiến bộ sau một quá trình học tập và là cơ sở để định hướng lộ trình học tiếng Anh sau này của học sinh một cách chuẩn xác.

Được phát động từ tháng 9/ 2017, trải qua 3 vòng thi, Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh Cambridge 2017 đã để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng: Gần 100,000 thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 400 trường Tiểu học, hơn 400 trường THCS trên khắp cả nước, hàng ngàn giải thưởng và học bổng được trao tặng với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng.

Cuộc thi đã khẳng định được sức lan tỏa của mình và thu hút sự quan tâm của các cấp quản lý, các quý nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh.

Sau 3 tháng phát động, Công ty CP Giáo dục Đại Dương – Ocean Edu Việt Nam vừa tổ chức lễ trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải. Quán quân cuộc thi dành cho khối Tiểu học đã thuộc về thí sinh Hoàng Anh Tuấn đến từ Ocean Edu Hải Dương 1 với tổng điểm 78,9/80 điểm; Quán quân cuộc thi dành cho khối THCS đã thuộc về Phạm Duy Anh đến từ tỉnh Nam Định với số điểm 89.8/100 điểm.

Giải thưởng cho nhà vô địch là học bổng toàn phần do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tài trợ, tiền mặt và quà tặng lên tới 100 triệu đồng. Tổng giải thưởng Top 10 của cuộc thi lên tới 300 triệu đồng.

Ban tổ chức cho biết, cuộc thi nhằm tạo cho học sinh sân chơi trí tuệ bổ ích, giúp tăng cường phong trào học tiếng Anh cho học sinh cả nước. Với thành công của cuộc thi năm nay, ban tổ chức mong muốn sẽ mở rộng quy mô và tăng giá trị các giải thưởng cho các năm tiếp theo, để ngày càng khuyến khích học sinh say mê và học tập hiệu quả hơn với tiếng Anh.

Một số hình ảnh ghi tại Lễ trao giải:

Quán quân Cambridge Primary Achievers 2017 - Hoàng Anh Tuấn chụp ảnh cùng gia đình

Không khí vô cùng nóng tại Hội trường A2 - Đại học Kinh tế Quốc dân

Tiết mục biểu diễn ngẫu hứng của học viên và giáo viên Ocean Edu

Trao giải TVads - Hạng mục giải thưởng phụ của cuộc thi

Quán quân khối THCS - Phạm Duy Anh đến từ Nam Định

Thí sinh thực hiện phần thi nói với 100% giáo viên nước ngoài

Theo Báo Giáo dục thời đại

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí