Việt Nam English

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU HOÀI ĐỨC

26/11/2018 - 4885 lượt xem

3 stars / 2 rates

Ngày 24/11, Lễ khai trương OCEAN EDU HOÀI ĐỨC đã diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Cùng với đó là các hoạt động biểu diễn ca nhạc sôi động cùng những quà tặng hấp dẫn đã đến tay các khách hàng.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng, phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ưu Việt về chương trình học cũng phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng, vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

 

 

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 24/11 Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh OCEAN EDU HOÀI ĐỨC  tại Khu 7 – Quốc lộ 32 – Thị trấn Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu đã chào đón các vị khách quý cùng gần 1000 bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục quốc tế. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những suất học bổng giá trị cùng những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài.

 

Cũng trong dịp khai trương, OCEAN EDU HOÀI ĐỨC tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng đến 35% học phí, 12 triệu đồng tiền mặt cùng bộ quà tặng lên tới 2 triệu đồng.

Các chương trình văn nghệ, tiết mục đặc sắc cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đã mang đến cho khách tham dự một đêm hội bùng nổ cảm xúc.

 

Một số hình ảnh tại buổi khai trương OCEAN EDU HOÀI ĐỨC:

 

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, OCEAN EDU với cơ sở mới tại Hoài Đức  – Hà Nội sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG VỚI IDP VÀ BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

[YÊN BÁI ONLINE]100 HỌC SINH THPT DỰ THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" OLYMPIC TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí