Việt Nam English

Tưng bừng ngày Khai trương Ocean Edu Xa La

11/07/2018 - 9386 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 10/7/2018, Ocean Edu Xa La đã chính thức khai trương tại Tòa nhà Hemisco, Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 10/7/2018 Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Khu đô thị Xa La. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Các bạn học viên được cô giáo hướng dẫn trong lớp học

Những tiết mục văn nghệ đặc biệt do chính các em học viên Ocean Edu và đội ngũ giáo viên nước ngoài thể hiện đã tạo điểm nhấn khó phai cho chương trình. Những gương mặt tươi sáng, vui vẻ và giọng hát hồn nhiên, trong trẻo của các em đã đem đến một buổi lễ khai trương đầy ấn tượng cho Ocean Edu Xa La.

Các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn do học viên Ocean Edu thể hiện

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu Xa La tổ chức chương trình ưu đãi đến 35% học phí, tặng đến 12 triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội nhận học bổng tiếng Anh hấp dẫn. Chương trình ưu đãi đặc biệt này vẫn đang tiếp tục và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, cùng chương trình học ưu việt.

Học viên may mắn nhận học bổng tiếng Anh từ Ocean Edu

Một số hình ảnh tại buổi khai trương Ocean Edu Xa La:

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu với cơ sở mới tại Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bài viết liên quan

NGẬP QUÀ XUÂN - NÂNG TẦM ANH NGỮ CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG WIMBLEDON SCHOOL OF ENGLISH LONDON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI OCEAN EDU VIỆT NAM

Xem tiếp

LỘ DIỆN DANH SÁCH HỌC VIÊN TIẾP THEO TRÚNG THƯỞNG VÒNG QUAY MAY MẮN CHƯƠNG TRÌNH "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN"

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CHÚC SƠN

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU THỦY NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí