Việt Nam English

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – OCEAN EDU PHỐ NỐI

21/11/2018 - 1400 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua OCEAN EDU Phố Nối đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh ASEAN ENGLISH CAMP 2018 nhằm giúp các học viên có một hoạt động bổ ích và lý thú, đồng thời phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm khác.

Được thiết kế cô đọng bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế, ASEAN ENGLISH CAMP đã mang đến cho học viên chương trình đào tạo hấp dẫn với 5 hoạt động chính:  MINUTE TO WIN ITWORD RUNSHOPPING TIMEASEAN LINGOJUST DANCE.

 

 

 

 

Với Slogan “LEARN HARD – PLAY HARD WITH OCEAN EDU” “Học nhiệt tình – Chơi hết mình cùng OCEAN EDU”. Các bạn nhỏ OCEAN EDU Phố Nối đã có được những hoạt động phát triển thể chất bên cạnh việc học và trau dồi kỹ năng tiếng Anh cực tốt.

 

 

Thông qua các hoạt động thể chất, âm nhạc, thể thao, những thử thách, trò chơi, khám phá thế giới xung quanh các em có thể xây dựng thói quen tư duy sáng tạo, nhanh nhạy; trang bị sự tự tin trong lời nói, phong cách, từ đó hình thành sự mạnh dạn, vững vàng ngay từ khi còn nhỏ. Học viên được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích, giúp các em nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ, tự do trò chuyện, vui chơi, tư duy và sáng tạo bằng tiếng Anh.

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở đó, các em còn được nhận những học bổng giá trị từ Ocean Edu là phần quà khích lệ, cổ vũ các em chăm chỉ học tập, rèn luyện tiếng Anh để trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0.

Những hoạt động thể thao hấp dẫn, trò chơi tập thể kết hợp với việc học tiếng Anh  tại ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã đem lại ấn tượng khó phai cho các bạn học viên OCEAN EDU Phố Nối . Học nhiệt tình – Chơi hết mình cùng các bạn đồng trang lứa giúp ngày hội của các em trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

 

 

Ocean Edu sẽ luôn tiếp tục tổ chức những chương trình học bổ ích, đem lại kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho các em. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

 

 

Đăng ký cho con của bạn tham gia ASEAN ENGLISH CAMP 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt. Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900 6494.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ THI IELTS CÙNG VỚI IDP VÀ BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

[YÊN BÁI ONLINE]100 HỌC SINH THPT DỰ THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" OLYMPIC TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí