Việt Nam English

"Với con tiếng Anh là niềm đam mê"- Học Viên Dương Đình Quang_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

17/02/2017 - 7100 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất đáng yêu của cậu bé Dương Đình Quang, lớp KIDS2B3, Ocean Edu Tam Điệp nhé!

 

Hai cô trò chúng tôi có buổi nói chuyện với nhau vào một buổi chiều đông rét mướt. Cũng như mọi hôm, buổi học hôm nay Jack đến khá sớm. Con chăm chỉ mở sách ra đọc mà chỉ khi cô đến bên hỏi, con mới dừng lại để trả lời cô. Jack nói con thích học môn tiếng Anh lắm, cũng không biết có phải anh trai con truyền tình yêu với tiếng anh cho con không, nhưng con thực sự đam mê tiếng anh. Khi học tiếng Anh con cảm giác thoải mái, tự do, không một chút áp lực gì. Vì vậy nếu như những ngày trong tuần con chỉ dành 3 tiếng để học tiếng anh thì đến cuối tuần con có thể dành gần như cả ngày cho môn Tiếng Anh. Con không chỉ học những kiến thức trong sách giáo khoa mà con còn tìm thêm những cuốn sách bên ngoài để bổ trợ thêm về ngữ pháp, từ vựng. con cũng chia sẻ, một phần không thể thiếu trong bài học tiếng Anh của con là xem và nghe nhạc tiếng anh, bật bí một chút là những bài nhạc trẻ sôi động và thêm một xíu nữa là thần tượng của con là “Alan Walker”. hay những bài nhạc phim hành động con thích nghe nhiều hơn vì không chỉ là học từ mới, cấu trúc câu, con còn cảm giác như được thúc đẩy sự nhanh nhạy và nhiệt huyết với môn học này. Có lẽ cũng chính vì thế mà điểm học môn tiếng anh của con không chỉ ở trên lớp mà ở ocean cũng rất cao. Khóa học đầu tiên con đã đạt được thành tích xuất sắc, là một trong những học viên vô cùng tài năng của Ocean Tam Điệp. khi chia sẻ tại thời điểm khóa học thứ 2 con có nói rằng, con rất thích vì con được giao tiếp với giáo viên nước ngoài, được nghe những bài nhạc thú vị, biết thêm nhiều bạn mới và con thấy con bổ sung được nhiều kỹ năng để trọn vẹn hơn với việc học tiếng Anh. Ngoài ra một lí do nữa con mong muốn học tại Ocean bởi vì con có cơ hội tham gia những buổi học ngoại khóa thú vị, giống như buổi học tại Big C trong khóa học trước, con không chỉ được học những đạo cụ thực tế mà còn được trải nghiệm một cách học hoàn toàn thú vị.

Có lẽ cũng chính vì những lí do như thế mà cậu bé mơ ước trở thành một thầy giáo dạy tiếng Anh giỏi, không những thế con còn mong có thể chia sẻ tình yêu và niềm đam mê đối với tiếng anh đến các học trò tương lai của mình, để các em cũng có thể giỏi, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh và tự tin thể hiện bản thân mình trên khắp thế giới.

Câu chuyện của 2 cô trò chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy ấm áp, tôi càng thêm tin yêu vào môi trường làm việc tôi lựa chọn và hơn hết tôi thấy nhiệt huyết với tình yêu với tiếng anh trong ánh mắt cậu bé vẫn thao thức nơi trái tim tôi.

 

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết