Việt Nam English

"Với con tiếng Anh là niềm đam mê"- Học Viên Dương Đình Quang_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

17/02/2017 - 4283 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất đáng yêu của cậu bé Dương Đình Quang, lớp KIDS2B3, Ocean Edu Tam Điệp nhé!

 

Hai cô trò chúng tôi có buổi nói chuyện với nhau vào một buổi chiều đông rét mướt. Cũng như mọi hôm, buổi học hôm nay Jack đến khá sớm. Con chăm chỉ mở sách ra đọc mà chỉ khi cô đến bên hỏi, con mới dừng lại để trả lời cô. Jack nói con thích học môn tiếng Anh lắm, cũng không biết có phải anh trai con truyền tình yêu với tiếng anh cho con không, nhưng con thực sự đam mê tiếng anh. Khi học tiếng Anh con cảm giác thoải mái, tự do, không một chút áp lực gì. Vì vậy nếu như những ngày trong tuần con chỉ dành 3 tiếng để học tiếng anh thì đến cuối tuần con có thể dành gần như cả ngày cho môn Tiếng Anh. Con không chỉ học những kiến thức trong sách giáo khoa mà con còn tìm thêm những cuốn sách bên ngoài để bổ trợ thêm về ngữ pháp, từ vựng. con cũng chia sẻ, một phần không thể thiếu trong bài học tiếng Anh của con là xem và nghe nhạc tiếng anh, bật bí một chút là những bài nhạc trẻ sôi động và thêm một xíu nữa là thần tượng của con là “Alan Walker”. hay những bài nhạc phim hành động con thích nghe nhiều hơn vì không chỉ là học từ mới, cấu trúc câu, con còn cảm giác như được thúc đẩy sự nhanh nhạy và nhiệt huyết với môn học này. Có lẽ cũng chính vì thế mà điểm học môn tiếng anh của con không chỉ ở trên lớp mà ở ocean cũng rất cao. Khóa học đầu tiên con đã đạt được thành tích xuất sắc, là một trong những học viên vô cùng tài năng của Ocean Tam Điệp. khi chia sẻ tại thời điểm khóa học thứ 2 con có nói rằng, con rất thích vì con được giao tiếp với giáo viên nước ngoài, được nghe những bài nhạc thú vị, biết thêm nhiều bạn mới và con thấy con bổ sung được nhiều kỹ năng để trọn vẹn hơn với việc học tiếng Anh. Ngoài ra một lí do nữa con mong muốn học tại Ocean bởi vì con có cơ hội tham gia những buổi học ngoại khóa thú vị, giống như buổi học tại Big C trong khóa học trước, con không chỉ được học những đạo cụ thực tế mà còn được trải nghiệm một cách học hoàn toàn thú vị.

Có lẽ cũng chính vì những lí do như thế mà cậu bé mơ ước trở thành một thầy giáo dạy tiếng Anh giỏi, không những thế con còn mong có thể chia sẻ tình yêu và niềm đam mê đối với tiếng anh đến các học trò tương lai của mình, để các em cũng có thể giỏi, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh và tự tin thể hiện bản thân mình trên khắp thế giới.

Câu chuyện của 2 cô trò chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy ấm áp, tôi càng thêm tin yêu vào môi trường làm việc tôi lựa chọn và hơn hết tôi thấy nhiệt huyết với tình yêu với tiếng anh trong ánh mắt cậu bé vẫn thao thức nơi trái tim tôi.

 

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí