Việt Nam English

"Với con tiếng Anh là niềm đam mê"- Học Viên Dương Đình Quang_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

17/02/2017 - 5684 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất đáng yêu của cậu bé Dương Đình Quang, lớp KIDS2B3, Ocean Edu Tam Điệp nhé!

 

Hai cô trò chúng tôi có buổi nói chuyện với nhau vào một buổi chiều đông rét mướt. Cũng như mọi hôm, buổi học hôm nay Jack đến khá sớm. Con chăm chỉ mở sách ra đọc mà chỉ khi cô đến bên hỏi, con mới dừng lại để trả lời cô. Jack nói con thích học môn tiếng Anh lắm, cũng không biết có phải anh trai con truyền tình yêu với tiếng anh cho con không, nhưng con thực sự đam mê tiếng anh. Khi học tiếng Anh con cảm giác thoải mái, tự do, không một chút áp lực gì. Vì vậy nếu như những ngày trong tuần con chỉ dành 3 tiếng để học tiếng anh thì đến cuối tuần con có thể dành gần như cả ngày cho môn Tiếng Anh. Con không chỉ học những kiến thức trong sách giáo khoa mà con còn tìm thêm những cuốn sách bên ngoài để bổ trợ thêm về ngữ pháp, từ vựng. con cũng chia sẻ, một phần không thể thiếu trong bài học tiếng Anh của con là xem và nghe nhạc tiếng anh, bật bí một chút là những bài nhạc trẻ sôi động và thêm một xíu nữa là thần tượng của con là “Alan Walker”. hay những bài nhạc phim hành động con thích nghe nhiều hơn vì không chỉ là học từ mới, cấu trúc câu, con còn cảm giác như được thúc đẩy sự nhanh nhạy và nhiệt huyết với môn học này. Có lẽ cũng chính vì thế mà điểm học môn tiếng anh của con không chỉ ở trên lớp mà ở ocean cũng rất cao. Khóa học đầu tiên con đã đạt được thành tích xuất sắc, là một trong những học viên vô cùng tài năng của Ocean Tam Điệp. khi chia sẻ tại thời điểm khóa học thứ 2 con có nói rằng, con rất thích vì con được giao tiếp với giáo viên nước ngoài, được nghe những bài nhạc thú vị, biết thêm nhiều bạn mới và con thấy con bổ sung được nhiều kỹ năng để trọn vẹn hơn với việc học tiếng Anh. Ngoài ra một lí do nữa con mong muốn học tại Ocean bởi vì con có cơ hội tham gia những buổi học ngoại khóa thú vị, giống như buổi học tại Big C trong khóa học trước, con không chỉ được học những đạo cụ thực tế mà còn được trải nghiệm một cách học hoàn toàn thú vị.

Có lẽ cũng chính vì những lí do như thế mà cậu bé mơ ước trở thành một thầy giáo dạy tiếng Anh giỏi, không những thế con còn mong có thể chia sẻ tình yêu và niềm đam mê đối với tiếng anh đến các học trò tương lai của mình, để các em cũng có thể giỏi, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh và tự tin thể hiện bản thân mình trên khắp thế giới.

Câu chuyện của 2 cô trò chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy ấm áp, tôi càng thêm tin yêu vào môi trường làm việc tôi lựa chọn và hơn hết tôi thấy nhiệt huyết với tình yêu với tiếng anh trong ánh mắt cậu bé vẫn thao thức nơi trái tim tôi.

 

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết