Việt Nam English

"Với con tiếng Anh là niềm đam mê"- Học Viên Dương Đình Quang_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

17/02/2017 - 6527 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất đáng yêu của cậu bé Dương Đình Quang, lớp KIDS2B3, Ocean Edu Tam Điệp nhé!

 

Hai cô trò chúng tôi có buổi nói chuyện với nhau vào một buổi chiều đông rét mướt. Cũng như mọi hôm, buổi học hôm nay Jack đến khá sớm. Con chăm chỉ mở sách ra đọc mà chỉ khi cô đến bên hỏi, con mới dừng lại để trả lời cô. Jack nói con thích học môn tiếng Anh lắm, cũng không biết có phải anh trai con truyền tình yêu với tiếng anh cho con không, nhưng con thực sự đam mê tiếng anh. Khi học tiếng Anh con cảm giác thoải mái, tự do, không một chút áp lực gì. Vì vậy nếu như những ngày trong tuần con chỉ dành 3 tiếng để học tiếng anh thì đến cuối tuần con có thể dành gần như cả ngày cho môn Tiếng Anh. Con không chỉ học những kiến thức trong sách giáo khoa mà con còn tìm thêm những cuốn sách bên ngoài để bổ trợ thêm về ngữ pháp, từ vựng. con cũng chia sẻ, một phần không thể thiếu trong bài học tiếng Anh của con là xem và nghe nhạc tiếng anh, bật bí một chút là những bài nhạc trẻ sôi động và thêm một xíu nữa là thần tượng của con là “Alan Walker”. hay những bài nhạc phim hành động con thích nghe nhiều hơn vì không chỉ là học từ mới, cấu trúc câu, con còn cảm giác như được thúc đẩy sự nhanh nhạy và nhiệt huyết với môn học này. Có lẽ cũng chính vì thế mà điểm học môn tiếng anh của con không chỉ ở trên lớp mà ở ocean cũng rất cao. Khóa học đầu tiên con đã đạt được thành tích xuất sắc, là một trong những học viên vô cùng tài năng của Ocean Tam Điệp. khi chia sẻ tại thời điểm khóa học thứ 2 con có nói rằng, con rất thích vì con được giao tiếp với giáo viên nước ngoài, được nghe những bài nhạc thú vị, biết thêm nhiều bạn mới và con thấy con bổ sung được nhiều kỹ năng để trọn vẹn hơn với việc học tiếng Anh. Ngoài ra một lí do nữa con mong muốn học tại Ocean bởi vì con có cơ hội tham gia những buổi học ngoại khóa thú vị, giống như buổi học tại Big C trong khóa học trước, con không chỉ được học những đạo cụ thực tế mà còn được trải nghiệm một cách học hoàn toàn thú vị.

Có lẽ cũng chính vì những lí do như thế mà cậu bé mơ ước trở thành một thầy giáo dạy tiếng Anh giỏi, không những thế con còn mong có thể chia sẻ tình yêu và niềm đam mê đối với tiếng anh đến các học trò tương lai của mình, để các em cũng có thể giỏi, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh và tự tin thể hiện bản thân mình trên khắp thế giới.

Câu chuyện của 2 cô trò chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy ấm áp, tôi càng thêm tin yêu vào môi trường làm việc tôi lựa chọn và hơn hết tôi thấy nhiệt huyết với tình yêu với tiếng anh trong ánh mắt cậu bé vẫn thao thức nơi trái tim tôi.

 

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết