Việt Nam English

ĐÀI TH VĨNH PHÚC - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC NGOẠI NGỮ QUA CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH

06/12/2019 - 813 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm tạo ra phong trào học tập ngoại ngữ, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong các nhà trường, Thành đoàn Vĩnh Yên đã phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu Vĩnh Yên tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh.

Với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”, Cuộc thi Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh đã thu hút 100 thí sinh đến từ 5 trường THPT trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên tham dự gồm THPT Chuyên Vĩnh Phúc, THPT Trần Phú, THPT Dân tộc nội trú tỉnh Vĩnh Phúc, THPT Vĩnh Yên và Trường THPT Nguyễn Thái Học.

Các thí sinh trải qua 2 chặng mỗi chặng gồm 10 câu hỏi, lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được tạo ra với nội dung phong phú đa dạng, liên quan đến lịch sử quê hương đất nước, các nước ASEAN...100 thí sinh đã thể hiện bản thân rất tự tin, năng động qua các phần thi kiến thức đầy kịch tính.

Cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh là cơ hội tốt giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp các em nâng cao sự tự tin, mạnh dạn trong tiếp tiếng Anh, trong quá trình hội nhập quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh, thầy cô giáo giao lưu, trau dồi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường THPT hiện nay.

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao phần thưởng cho 5 thí sinh xuất sắc nhất gồm các thí sinh Trần Bảo Châu, Phan Gia Phú, Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Thị Bích Phượng, Đỗ Thúy Ngân - THPT Vĩnh Yên. Thí sinh Lê Quang Minh – THPT Vĩnh Yên là thí sinh xuất sắc nhất được trao vòng nguyệt quế và phần thưởng là 1 xuất học bổng trị giá hơn 5 triệu đồng đến từ Ocean Edu.

Theo Đài TH Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TẠI ANH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC & THỜI ĐẠI] TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC SINH

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - CÔNG NGHỆ LÀ GIẢI PHÁP THEN CHỐT CHO ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP TƯƠNG LAI

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Trước nguy cơ một đợt bùng phát dịch mới và căn cứ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Chính Phủ, các Sở, Ban, Ngành về việc phòng tránh đại dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo phòng dịch, tái thiết lập các biện pháp đảm bảo môi trường học tập an toàn trên toàn hệ thống kể từ ngày 29/07/2020

Xem chi tiết

Vũ Lan Anh – Phía sau thành công của một học viên tiếng Anh ưu tú

Đó là chia sẻ của Vũ Lan Anh – Học viên Ocean Edu Yên Bái 2 – Chủ nhân của giải Nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh năm 2020 và giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp tỉnh năm 2017. Phía sau thành công của em ngoài sự nỗ lực của bản thân là gia đình và các thầy cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

Tập san nội bộ số 14 với chủ đề "Nối dài tri thức". Trong số này, bạn đọc sẽ được chuyện trò với những nhân vật đặc biệt của Ocean Edu: Hành trình truyền lửa của cô gái dự án Vũ Thị Lan Hương – Trưởng phòng Hỗ trợ vận hành 2; Đó là Hoàng Thị Thanh Hà Giám đốc Ocean Edu Đông Hà - người luôn cảm thấy hạnh phúc khi được gọi tên là cô Hà Ocean; đó là Đặng Thị Hường Giám đốc Ocean Edu Yên Phong người luôn vững niềm tin với câu châm ngôn “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”; Nguyễn Thị Hoàn Giám đốc Ocean Edu Hải Dương 3 cùng “Hành trình 10 năm trưởng thành ở Ocean Edu”; đó là Nhữ Hoàng Dũng Trưởng nhóm Tuyển dụng Ocean Edu Hội sở người đã và đang đi “Tìm kiếm nhân tài cho Ocean Edu”; cùng với những học viên xuất sắc: Ngô Văn Sơn, Lê Thị Trúc Quỳnh, Thái Bá Hiếu…

Xem chi tiết