Việt Nam English

ĐÀI TH VĨNH PHÚC - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC NGOẠI NGỮ QUA CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH

06/12/2019 - 318 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm tạo ra phong trào học tập ngoại ngữ, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong các nhà trường, Thành đoàn Vĩnh Yên đã phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu Vĩnh Yên tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh.

Với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”, Cuộc thi Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh đã thu hút 100 thí sinh đến từ 5 trường THPT trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên tham dự gồm THPT Chuyên Vĩnh Phúc, THPT Trần Phú, THPT Dân tộc nội trú tỉnh Vĩnh Phúc, THPT Vĩnh Yên và Trường THPT Nguyễn Thái Học.

Các thí sinh trải qua 2 chặng mỗi chặng gồm 10 câu hỏi, lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được tạo ra với nội dung phong phú đa dạng, liên quan đến lịch sử quê hương đất nước, các nước ASEAN...100 thí sinh đã thể hiện bản thân rất tự tin, năng động qua các phần thi kiến thức đầy kịch tính.

Cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh là cơ hội tốt giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp các em nâng cao sự tự tin, mạnh dạn trong tiếp tiếng Anh, trong quá trình hội nhập quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh, thầy cô giáo giao lưu, trau dồi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường THPT hiện nay.

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao phần thưởng cho 5 thí sinh xuất sắc nhất gồm các thí sinh Trần Bảo Châu, Phan Gia Phú, Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Thị Bích Phượng, Đỗ Thúy Ngân - THPT Vĩnh Yên. Thí sinh Lê Quang Minh – THPT Vĩnh Yên là thí sinh xuất sắc nhất được trao vòng nguyệt quế và phần thưởng là 1 xuất học bổng trị giá hơn 5 triệu đồng đến từ Ocean Edu.

Theo Đài TH Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH ĐẮK LẮK " NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA"

Xem tiếp

ĐÀI TH PHÚ THỌ - SẴN SÀNG HỘI NHẬP TOÀN CẦU CÙNG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Xem tiếp

ĐÀI TH VINH - GẦN 700 THÍ SINH TỰ TIN THAM DỰ KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ VINH

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE OCEAN EDU TỔ CHỨC TẠI BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí