Việt Nam English

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KĨ THUẬT SỐ VTC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE CHAMPIONS 2018”

20/12/2018 - 1043 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 16/12 tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE CHAMPIONS 2018”. Chương trình đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng thí sinh và phụ huynh tham dự chương trình.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp các em học sinh tự tin và năng động hơn; đồng thời khuyến khích các bạn thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh, khẳng định trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết và khả năng hùng biện tiếng Anh của mình. Đặc biệt thông qua cuộc thi cũng tạo tiền đề giúp các bạn thí sinh làm chủ tấm hộ chiếu vàng IELTS với rất nhiều những lợi ích. 35.000 thí sinh trên toàn quốc đã đăng kí tham dự cuộc thi tìm tiếng Tài năng tiếng Anh qua hai vòng loại, hơn 1000 thí sinh xuất sắc đã bước vào vòng chung kết toàn quốc. Sau hai phần thi: phần thi IELTS theo chuẩn quốc tế và phần thi hùng biện OCEAN TALKS. Hội đồng đánh giá đã tìm ra được những ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đài truyền hình Kĩ thuật số VTC14 cũng đã đến và đưa tin về chương trình

 

 

Theo đó, Quán quân cuộc thi sẽ được tham gia chương trình học trải nghiệm tại Singapore, bên cạnh đó top thí sinh xuất sắc nhất cũng sẽ nhận được hàng trăm phần thưởng và học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Đặc biệt cuộc thi cũng tạo tiền đề giúp các bạn thí sinh làm chủ “tấm hộ chiếu vàng” IELTS với rất nhiều lợi ích như: Miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đối với học sinh đạt IELTS 4.0 trở lên; dành được học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu thế giới; được các chuyên gia Ocean Edu và IDP chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn lộ trình thi IELTS.

Bài viết liên quan

RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI SỰ KIỆN CHÀO HÈ OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

HỌC VIÊN LÊ XUÂN HẢI OCEAN EDU VĨNH YÊN ĐẠT 7.5 IELTS

Xem tiếp

BÙNG NỔ LỄ HỘI CHÀO HÈ - OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019

Xem tiếp

“DU HỌC TẠI CHỖ” HAY “MÙA HÈ TRONG MƠ” CHO TRẺ TỪ 4 - 16 TUỔI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 7 CHI NHÁNH VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí