Việt Nam English

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

07/05/2020 - 3287 lượt xem

5 stars / 1 rates

Giỏi ngoại ngữ, cẩn thận, thông minh là tất cả những gì cô học viên tài năng Nguyễn Phương Linh đang sở hữu. Cùng Ocean Edu khám phá bý quyết học giỏi Tiếng Anh của cô nàng này là gì nhé !!!

Đến Ocean Edu từ năm lớp 5, Phương Linh có một quá trình học Tiếng Anh  khá vui vẻ, em yêu thích các bài dạy của thầy Paul, thầy rất tận tình, và cũng rất tâm lý nữa. Đến Ocean Edu  và học nhiều giáo viên nước ngoài khác nhau, vì mỗi kỹ năng em đều học với những giáo viên tốt nhất, khiến em có thêm nhiều trải nghiệm mới. Một tuần 2 buổi học thêm ở Ocean Edu, em cảm thấy rất phù hợp, không hề quá tải, lượng kiến thức giúp em hoàn toàn tự tin về ngôn ngữ, về khả năng tiếng anh của mình, phục vụ trực tiếp cả các bài thi trên trường nữa.

Lộ trình học Tiếng Anh tại Ocean Edu rất bài bản, nên em học theo đúng những gì thầy cô dạy, những lưu ý nhỏ của thầy cô cũng được em ghi lại và sửa theo. Mẹ Phương Linh đưa con đến Ocean Edu theo sự giới thiệu của nhiều bạn bè nên cũng rất yên tâm, ngay từ đầu mẹ và em đã được nghe trao đổi về một lộ trình rất rõ ràng trong suốt mấy năm dành cho em. 


Với giải ba Học sinh giỏi Tiếng Anh thành phố Thanh Hóa mà Phương Linh đã đạt được thực sự là một thành công lớn. Một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Phương Linh, mẹ Phương Linh và các thầy cô ở Ocean Edu.

Trung Tâm Anh ngữ Ocean Edu sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với các em học viên trên mọi bước đường tương lai. Mong ước của em sau này sẽ là một phiên dịch viên Tiếng Anh tài giỏi và được du lịch nhiều nơi trên thế giới. Cảm ơn Phương Linh đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc cho em sẽ học tập tốt và đạt được mong ước của mình !!!

 

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết