Việt Nam English

[GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN NGUYỄN KHÔI NGUYÊN - OCEAN EDU KIM VĂN KIM LŨ

07/04/2021 - 2402 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và định hướng mục tiêu 7.5 IELTS cho con vì vậy chị Nhung - phụ huynh học viên Nguyễn Khôi Nguyên đã lựa chọn Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ là nơi gửi gắm cho con học tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên.

Chị chia sẻ ngay từ đầu 2 mẹ con đã xác định mục tiêu cao cần đạt được là 7.5 IELTS nên chị khá chú trọng về chất lượng đào tạo. Chị cần bé có khả năng nghe, nói tốt đặc biệt là phát âm chuẩn vì nếu con phát âm sai thì sau này rất khó để có thể sửa cho con, vì vậy chị tin tưởng vào Ocean Edu với 100% giáo viên là người nước ngoài để có con có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ hai một cách tốt nhất.

Sau 1 thời gian học tập tại Ocean Edu, Khôi Nguyên cảm thấy thích thú và tự tin hơn rất nhiều. Cả gia đình đều cảm thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con và hài lòng về kết quả học tập mà con đã đạt được. Đặc biệt thời gian nghỉ dịch, con khá hụt hẫng khi phải tạm dừng học và không được đến trung tâm, con vẫn liên lạc cùng các thầy cô để được hỗ trợ học tập. Chị Nhung gửi lời cảm ơn đến Ocean Edu đã tạo cho con môi trường học tập tuyệt vời và luôn tạo điều kiện, quan tâm đến Khôi Nguyên để con có một kết quả học tập tốt.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ nói riêng cũng gửi lời cảm ơn mà tình cảm của chị và học viên Nguyễn Khôi Nguyên đã dành cho trung tâm, hy vọng sẽ được đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh tiếp theo !!!
 

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết