Việt Nam English

[GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN NGUYỄN KHÔI NGUYÊN - OCEAN EDU KIM VĂN KIM LŨ

07/04/2021 - 298 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và định hướng mục tiêu 7.5 IELTS cho con vì vậy chị Nhung - phụ huynh học viên Nguyễn Khôi Nguyên đã lựa chọn Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ là nơi gửi gắm cho con học tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên.

Chị chia sẻ ngay từ đầu 2 mẹ con đã xác định mục tiêu cao cần đạt được là 7.5 IELTS nên chị khá chú trọng về chất lượng đào tạo. Chị cần bé có khả năng nghe, nói tốt đặc biệt là phát âm chuẩn vì nếu con phát âm sai thì sau này rất khó để có thể sửa cho con, vì vậy chị tin tưởng vào Ocean Edu với 100% giáo viên là người nước ngoài để có con có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ hai một cách tốt nhất.

Sau 1 thời gian học tập tại Ocean Edu, Khôi Nguyên cảm thấy thích thú và tự tin hơn rất nhiều. Cả gia đình đều cảm thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con và hài lòng về kết quả học tập mà con đã đạt được. Đặc biệt thời gian nghỉ dịch, con khá hụt hẫng khi phải tạm dừng học và không được đến trung tâm, con vẫn liên lạc cùng các thầy cô để được hỗ trợ học tập. Chị Nhung gửi lời cảm ơn đến Ocean Edu đã tạo cho con môi trường học tập tuyệt vời và luôn tạo điều kiện, quan tâm đến Khôi Nguyên để con có một kết quả học tập tốt.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ nói riêng cũng gửi lời cảm ơn mà tình cảm của chị và học viên Nguyễn Khôi Nguyên đã dành cho trung tâm, hy vọng sẽ được đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh tiếp theo !!!
 

Bài viết liên quan

PHẠM HẠNH NGUYÊN HỌC VIÊN OCEAN EDU CẨM PHẢ - XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xem tiếp

NGUYỄN MINH NGỌC HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG - 12 TUỔI ĐẠT 7.5 IELTS !!!

Xem tiếp

HỌC VIÊN LỚP TEEN_IELTS 4.5 OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

ĐINH THỊ MINH PHƯƠNG – HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 IELTS CHỈ TRONG 6 THÁNG

Xem tiếp

TRẦN NGUYỄN NAM PHƯƠNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ LIÊN TỤC ĐẠT CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TRONG 2 NĂM LIỀN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết