Việt Nam English

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

30/06/2018 - 1396 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tháng 7 này có gì hấp dẫn? Đăng ký ngay các chương trình học tại Ocean Edu để nhận ưu đãi học phí lên tới 50%và nhiều phần quà giá trị khác.

Để mùa hè trở nên thú vị và ý nghĩa hơn, ngoài việc vui chơi thì các em nhỏ cần cải thiện kỹ năng sống hoặc trình độ ngoại ngữ. Tại Ocean Edu, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa giúp các em phát triển bản thân, sự tự tin, cũng như khả năng tư duy và tinh thần đoàn kết. Ocean Edu dành tặng chương trình đặc biệt hấp dẫn cho hè 2018:

- Ưu đãi học phí lên đến 50%

- Tặng bộ quà trị giá tới 2.000.000VNĐ

*Chương trình áp dụng cho học viên đang theo học và học viên mới

*Chương trình không áp dụng đồng bộ trên toàn hệ thống. Chi tiết chương trình quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Ocean Edu gần nhất hoặc hotline 1900 6494 / 090 212 6494

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em học sinh và quý vị phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai.

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được tư vấn lộ trình học thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình độ miễn phí.

Bài viết liên quan

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

Xem tiếp

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Chờ đón Ngày hội khai trương Ocean Edu Lào Cai

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí